5 / 5 ( 203 bình chọn )

Review phim CLIFFORD: CHÚ CHÓ ĐỎ KHỔNG LỒ - Clifford: The Big Red Dog

Clifford: Chú Chó Đỏ Khổng Lồ thật sự là bộ phim gia đình đúng nghĩa trong những ngày đầu năm 2022 với rất nhiều thông điệp hết sức ý nghĩa về tình bạn của con người và chú chó. 

Clifford là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh rất bán chạy do xưởng sản xuất sách Scholastic, chắp bút bởi cố nhà văn Norman Bridwell (đã qua đời vào tháng 12/2014).

Phim này đã được công chiếu tại liên hoan phim ở Toronto trước khi phim đã ra mắt với thời gian dự kiến ban đầu vào ngày 17/9/2021. Tuy nhiên, do tình hình dịch phức tạp nên phim đã được dời lịch sang tháng 11 với hình thức chiếu song song trực tiếp tại rạp lẫn trực tuyến trên Paramount+, và riêng tại Việt Nam phim ra rạp ngay đúng ngày 31/12/2021.

Clifford kể về tình bạn giữa cô nhóc đang học cấp 2 - Emily đang cố gắng hòa nhập với cuộc sống ở trường học cũng như ở nhà và Clifford – chú chó màu đỏ “siêu to, siêu khổng lồ”. Sự đặc biệt của Clifford đã khiến một công ty di truyền học chú ý, họ muốn lấy con chó để nghiên cứu và siêu hóa động vật.

Tuy nhiên, Emily và chú Casey quyết tâm bảo vệ Clifford đến cùng.

Trước tiên, bộ phim Clifford ra mắt trong ngày cuối cùng của một năm vô vàn biến động với đại dịch COVID-19 ảnh hưởng rất nhiều đến mọi mặt đời sống chúng ta. Đây chính là liều thuốc của sự đồng cảm của mỗi cá nhân của chúng ta, trân trọng từng khoảnh khắc của gia đình, bất chấp mọi khó khăn thì chúng ta vẫn luôn có nhau.

Đặc biệt, Clifford còn phản ánh thêm 

Thu gọn

CLIFFORD: CHÚ CHÓ ĐỎ KHỔNG LỒ Clifford: The Big Red Dog

:

:

: 97 phút

:

: 31/12/2021 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CLIFFORD: CHÚ CHÓ ĐỎ KHỔNG LỒ

Hỏi đáp phim CLIFFORD: CHÚ CHÓ ĐỎ KHỔNG LỒ (0)