5 / 5 ( 107 bình chọn )

Nội dung phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng - 3am Bangkok Ghost Stories

3am Bangkok Ghost Stories – Chuyện ma lúc 3 giờ sáng là một câu chuyện thú vị với những chuyện kinh dị xảy ra vào lúc 3 giờ sáng với những người những xuyên thức qua đêm.

Nội dung của bộ phim là câu chuyện về ba nhân vật hoàn toàn khác nhau gồm: Pin – nhân viên trạng thu phí và là một người rất nghiện mạng xã hội, Tan – chàng họa sỹ đa tài và cực kỳ si tình, ông đạo diễn kiêu căng và tính tình cực kỳ khó đoán. Ba người họ đều sinh sống trong những môi trường khác nhau, chưa từng gặp nhau trong cuộc nhưng lại có điểm chung là gặp những bóng ma lang thang, đáng sợ vào lúc 3 giờ sáng mỗi ngày – khung giờ ma quỷ thường hay thức dậy. Họ sẽ phải đối chọi với những bóng ma đáng sợ, thoắt ẩn thoắt hiện ra sao; khi bị dồn đến mức sợ hãi cực độ họ sẽ làm gì. Câu trả lời chỉ có khi bộ phim được chính thức ra rạp.

Trailer phim gây ấn tượng với khán giả với bầu khí rùng rợn, mang đến cảm giác giật gân cực mạnh. Chỉ với 2 phút ngắn ngủi, khán giả phần nào có thể dự đoán được về những màn hù dọa đáng sợ đến từ bộ phim. Không chỉ phần hình ảnh mà kịch bản phim cũng được chăm chút tỉ mỉ để mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị đúng chất.

Bộ phim có sự tham gia của những tên tuổi gạo cội của nền điện ảnh đất nước Thái Lan gồm: Worakarn Rojanawat, Patsornkorn Chirathivat…. Đảm nhận vị trí đạo diễn là ba cái tên Phawat Panangkasiri, Thomamansso và Ni tiwat Cholowanchsir. Phim sự kiến sẽ chính thức ra mắt khán giả yêu thích dòng phim kinh dị từ ngày 30/3 trên toàn quốc.

Thu gọn

Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng 3am Bangkok Ghost Stories

: Phawat Panangkasiri, thomamansso, ni tiwat cholowanchsir, Thammanoon Sukulboontanom, Nitiwat Cholwanichsiri

: worakarn rojanawat, patsornkorn chirathivat, Diễn viên, PASSORN KORNCHIRA THIVAT

: 1 giờ 40 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 30/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng

Hỏi đáp phim Chuyện Ma Lúc 3 Giờ Sáng (0)