5 / 5 ( 89 bình chọn )

Nội dung phim Chứng Nhân Hoàn Hảo - Innocent Witness

Chứng nhân hoàn hảo là câu chuyện về hành trình đi tìm sự thật của một sự và một cô bé mắc chứng bệnh tự kỷ. Họ buộc phải đứng ở phía đối diện với nhau trong một vụ án giết người mà bị cáo phủ nhận có tội, còn nhân chứng lại không được mọi người đặt niềm tin chỉ vì chứng tự kỷ. 

Liệu rằng luật sư Yang Soon-ho có thể tìm được cách giao tiếp với nhân chứng Im Ji-woo để tìm ra chân tướng sự việc và không bảo vệ nhầm người. Còn Ji-woo liệu em có thể bước ra khỏi thế giới của mình và chứng minh cho cả thế giới thấy rằng sự thật chính xác như những gì em nhìn thấy. 

Chứng nhân hoàn hảo là bộ phim điện ảnh gây tiếng vang lớn tại xứ sở kim chi ngay sau khi được ra mắt. Rất nhiều lời khen đã được khán giả, các nhà phê bình và giới truyền thông dành tặng cho bộ phim. Chính vì vậy bộ phim càng được khán giả chờ đợi đến ngày chính thức được công chiếu trên cả nước. 

Bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên gạo cội Jung Woo-sung và nữ diễn viên trẻ Kim Hyang-gi - cô nữ vệ thần xinh đẹp trong Thử thách thần chết 1 & 2. Diễn xuất của cả hai đã hết dễ dàng chinh phục khán giả ngay từ những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ trong trailer. Chính vì vậy nên khán giả càng thêm phần kỳ vọng vào Chứng nhân hoàn hảo. 

Chứng nhân hoàn hảo sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 1/3. Chúc các bạn xem phim vui vẻ và đừng quên book vé trước khi ra rạp để có được vị trí đẹp nhất nhé. 

Thu gọn

Chứng Nhân Hoàn Hảo Innocent Witness

: Lee Han

: Kim Hyang-Gi, Jung Woo-Sung

: 129 phút

: Tâm Lý

: 22/03/2019 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chứng Nhân Hoàn Hảo

Hỏi đáp phim Chứng Nhân Hoàn Hảo (0)