5 / 5 ( 163 bình chọn )

Nội dung phim Chú Ong Maya: Cuộc Chiến Ong Mật - Maya The Bee The Honey Game

Quay lại sau thành công rực rỡ của Cuộc phiêu lưu của ong Maya (2014), phần hai của bộ phim hoạt hình về chú ong vui nhộn này dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc vào đúng ngày 1/6 – quốc tế thiếu nhi với tựa đề Chú ong Maya: Cuộc chiến ong mật.

Chú ong Maya: Cuộc chiến ong mật (tựa Anh: Maya The Bee The Honey Game) vẫn tiếp tục là câu chuyện về ong Maya tinh nghịch và cậu bạn thân Willi. Chuyện kể về một lần ong Maya làm phật lòng nữ hoàng Buzztropolis và vì sai lầm này mà Maya – Willi buộc phải tham gia trò chơi Đại chiến mật ong, nếu giành được chiến thắng cả hai sẽ có cơ hội giải cứu đồng loại của mình. Tuy nhiên trò chơi này không hề đơn giản và Maya – Willi đã tìm đến sự giúp đỡ của những chú bọ bị xa lánh để tham gia trò chơi. Liệu rằng biệt đội siêu quậy của Maya có thể chiến thằng trò chơi Đại chiến mật ong, hay sẽ thua cuộc trước những cao thủ của trò chơi?

Chú ong Maya: Cuộc chiến ong mật hứa hẹn là một bộ phim hoạt hình hấp dẫn với những hình ảnh đáng yêu và ngộ nghĩnh đến từ hình ảnh đồ họa. Cùng với đó là nội dung bộ phim dễ thương, trong sáng phù hợp với các bé. Những thước phim đầu tiên được tiết lộ trong trailer đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả bởi Maya và nhóm bạn vô cùng đáng yêu.

Hãy cùng chờ đợi ngày Chú ong Maya: Cuộc chiến ong mật được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc các bạn nhé.

Thu gọn

Chú Ong Maya: Cuộc Chiến Ong Mật Maya The Bee The Honey Game

: Noel Cleary, Sergio Delfino

: richard roxburgh, coco jack gillies, benson jack anthony, Diễn viên

: 1 giờ 25 phút

: Hoạt hình, Tình Cảm, Thiếu Nhi, Thể loại

: 01/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Chú Ong Maya: Cuộc Chiến Ong Mật

Hỏi đáp phim Chú Ong Maya: Cuộc Chiến Ong Mật (0)