5 / 5 ( 251 bình chọn )

Nội dung phim Chú Gấu Paddington 2 - Paddington 2

Phần phim thứ hai của Chú Gấu Paddington - tựa phim hài gia đình kết hợp giữa Anh và Pháp nổi tiếng phát hành vào năm 2014 đánh dấu chấm dứt sự mong chờ của các fan hâm mộ và mang đến màn trở lại cực kỳ đáng yêu của nhân vật chính.

Tiếp nối câu chuyện đã xảy  ra trong phần đầu tiên, trong phần phim này, chú gấu Paddington giờ đây đã vui vẻ hoà nhập và có một cuộc sống yên bình cùng với gia đình Brown tại Windsor Gardens. Không chỉ có thế, Paddington còn trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết trong khu phố của mình.  

Một ngày nọ, Paddington tình cờ nhìn thấy một cuốn sách pop-up tuyệt đẹp và cực kỳ lộng lẫy ở trong cửa hàng đồ cổ của ông Gruber, và ngay lập tức, cậu chàng quyết định sẽ mua nó để làm món quà lý tưởng trong dịp sinh nhật lần thứ 100 của người dì Lucy yêu quý của mình. Để có thể mua được cuốn sách đắt đỏ đó, Paddington đã phải đi làm thêm khắp nơi để tích góp đủ số tiền cần bỏ ra. Tuy nhiên, thật không may cho cậu, đúng lúc Paddinton vừa kiếm được đủ tiền thì cuốn sách bị đánh cắp. Cùng với sự trợ giúp củanhững người bạn tốt bụng, Paddington quyết tâm tìm ra kẻ trộm để lấy lại lại cuốn sách đã bị đánh cắp.


Chú Gấu Paddington 2 được chỉ đạo bởi đạo diễn Paul King, kịch bản phim được viết bởi hai biên kịch Michael Bond và Jon Croker. Không chỉ vậy, bộ phim cũng sẽ có được sự trở lại của các gương mặt nổi tiếng từ phần một như Hugh Grant, Brendan Gleeson, Jim Broadbent, Peter Capaldi và Ben Whishaw - người lồng tiếng cho Paddington.

Thu gọn

Chú Gấu Paddington 2 Paddington 2

: Paul King

: Diễn viên, Ben Whishaw, Hugh Grant, Hugh Bonneville

: 1 giờ 43 phút

: Thể loại, Hài, Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 12/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chú Gấu Paddington 2

Hỏi đáp phim Chú Gấu Paddington 2 (0)