5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim Chú Chó Robot - A-X-L

A-X-L (Chú chó robot) – một bộ phim có tựa đề thực sự ấn tượng và chắc chắn rằng nội dung phim cũng ấn tượng không kém với những hình ảnh được nhá hàng trong trailer đầy hấp dẫn.

Bộ phim A-X-L là bản điện ảnh được chuyển thể từ phim ngắn Miles (2015) kể về câu chuyện của một chàng trai đam mê bộ môn thể thao mạo hiểm và chú chó robot vô cùng thông minh đang đi lạc.

Miles là chàng trai có niềm đam mê vô tận với tốc độ và những thử thách mạo hiểm. Vô tình trong một chuyến đi, Miles đã phát hiện ra chú chó máy quân sự được tạo ra nhằm mục đích tấn công quân địch. Chàng từ tò mò đã nhanh chóng chuyển sang thân thiết với A-X-L và vô tình kích hoạt công nghệ nhận diện đồng minh với A-X-L. Từ đây Miles, bạn gái của anh và A-X-L bị cuốn vào cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm đối đầu với viện Robot của chính phủ.

Trailer phim A-X-L ngay từ khi được tung ra đã khiến bao tín đồ điện ảnh mê mệt bởi nội dung câu chuyện đầy tính nhân văn, cùng với đó là những pha rượt đuổi tốc độ trên những hoang mạc rộng lớn.

Bộ phim Chú chó robot có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ sáng giá của Hollywood là Alex Neustaedter (Miles) và Becky G (Sara). Cùng với sự góp mặt của Oliver Daly trong vai trò biên kịch và đạo diễn. Phim nhận được sự kỳ vọng rất lớn từ phía khán giả, chờ đến ngày bộ phim được chính thức ra mắt.

A-X-L dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 21/9 tới.

Thu gọn

Chú Chó Robot A-X-L

: Oliver Daly

: alex neustaedter, Becky G, Diễn viên, Thomas Jane

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thể loại, Gia Đình, Viễn Tưởng

: 21/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chú Chó Robot

Hỏi đáp phim Chú Chó Robot (0)