5 / 5 ( 186 bình chọn )

Nội dung phim Chơi Thì Chịu - Chơi Thì Chịu

Chơi thì chịu – cụm từ được giới trẻ sử dụng nhiều trong những cuộc vui tới bến, nhưng sau những giây phút “phê pha” đó liệu có mấy ai dám chơi dám chịu.

Bộ phim Chơi thì chịu là một tác phẩm của đạo diễn Nguyễn Lâm kể về một phi vụ mang thai ngoài ý muốn của một cô gái, sau những lần ăn chơi tới bến. Khi đứa bé xuất hiện, chàng trai – bố đứa bé phải trở thành chồng và chung sống với người phụ nữ anh ta không hề yêu thương. Cuộc sống giữa hai người không có tình yêu thương thì chẳng thể “cơm lành, canh ngọt”, những tình huống hài hước đã phát sinh trong cuộc sống của cả hai.

Đây là một tác phẩm hài nhẹ nhàng giúp người trẻ tuổi nhận ra được trách nhiệm đối với những hành động của chính mình. Đó cũng là bài học giúp cha mẹ hiểu và luôn đồng hành cùng con cái sau những cú vấp ngã của tuổi trẻ.

Được biết tựa gốc của bộ phim được đặt là Lỡ, nhưng có lẽ đạo diễn cảm thấy cái tên này chưa đủ mạnh để truyền tải câu chuyện cũng như thông điệp mà ông muốn truyền đến cho khán giả nên tác phẩm được đổi tên thành Chơi thì chịu. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuộc đời thực của Kim Tuyến – nữ chính trong phim, tinh thần và nghị lực mạnh mẽ của một người mẹ đơn thân khi ở độ tuổi vô cùng trẻ chính là niềm cảm hứng để bộ phim này ra đời.

Chơi thì chịu có sự góp mặt của dàn diễn viên cứng cựa của làng điện ảnh Việt: Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Lê Bình, Mai Huỳnh, NSUT Trịnh Kim Chi…. Tác phẩm dự kiến được ra rạp vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thu gọn

Chơi Thì Chịu Chơi Thì Chịu

: Nguyễn Lâm

: Kim Tuyến, Trương Thế Vinh, Diễn viên, Trương Thanh Long

: 96 phút

: Tình Cảm, Hài Hước, Thể loại, Hài, Tâm Lý, Lãng Mạn

: 20/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chơi Thì Chịu

Hỏi đáp phim Chơi Thì Chịu (0)