5 / 5 ( 286 bình chọn )

Nội dung phim Chơi Hay Chết - Blumhouse'S Truth Or Dare

Chơi hay chết – Blumhouse'S Truth Or Dare hứa hẹn sẽ trở thành bộ phim kinh dị khuấy động các rạp chiếu phim lớn nhỏ trên toàn quốc mùa hè tới khi sở hữu kịch bản phim hấp dẫn và dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood.

Bộ phim là câu chuyện về nhóm bạn trẻ thân thiết vẫn còn đang theo học trên ghế nhà trường. Một lần tình cờ cả nhóm tham gia trò chơi Truth or Dare và từ đó tai họa dần dần xảy đến với từng thành viên trong nhóm mà gần như không có cách nào có thể chống lại.

Lời cảnh báo chơi hay chết dần trở thành sự thực khi hàng loạt sự việc kỳ lạ xảy ra thách thức từng thành viên, nếu không thể hoàn thành được thử thách thì cái kết chỉ có một là chết.

Olivia là người đầu tiên trong nhóm phát hiện ra những điều bất thường sau khi tham gia trò chơi tưởng chừng như vô hại đó. Nhưng khi cô cảnh báo nhóm bạn thì không một ai ngoại trừ Lucas tin rằng lời cảnh báo đó là sự thật. Vậy đôi bạn trẻ liệu có thể vượt qua được các thử thách để bảo vệ mạng sống của chính mình và cứu bạn bè xung quanh.

Blumhouse'S Truth Or Dare được thực hiện bởi Blumhouse - nhà sản xuất với những tác phẩm xuất sắc như Get Out, Happy Death Day, Split. Đảm nhận vai chính của phim là nữ ca sĩ, diễn viên Lucy Hale (vai Olivia) và nam diễn viên trẻ tài năng Tyler Posey (vai Lucas). Và đảm nhận vị trí đạo diễn của bộ phim là một cái tên ấn tượng không kém Jeff Wadlow.

Bộ phim Chơi hay chết dự kiến được chính thức khởi chiếu từ ngày 11/5.

Thu gọn

Chơi Hay Chết Blumhouse'S Truth Or Dare

: Jeff Wadlow

: lucy hale, tyler posey, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chơi Hay Chết

Hỏi đáp phim Chơi Hay Chết (0)