5 / 5 ( 168 bình chọn )

Nội dung phim Chiến Trường Bushwick - bushwick

Chiến trường Bushwick là bộ phim phiêu lưu, hành động của đạo diễn Cary Murnion và Jonathan Milott – hai cái tên đình đám của giới điện ảnh Hollywood. Tác phẩm được giới chuyên môn dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hành trình của hai con người xa lạ Lucy (Brittany Snow) và Stupe (Dave Bautista) vô tình gặp nhau trong cuộc chiến đẫm máu trên đường phố Bushwick, Brooklyn. Cuộc chiến này diễn ra bởi vì Texas đang cố gắng tách ra khỏi liên minh và các lực lượng dân quân đã xuống thành phố New York để sử dụng việc này như công cụ đàm phán Bờ Đông.

Lucy bị lạc vào cuộc chiến khi cô bước ra khỏi tàu điện ngầm trên chuyến tàu trở về thăm quê hương. Đứng trước cuộc chiến tranh khốc liệt, Lucy đã phải trú ẩn dưới tầng hầm của Stupe – cựu chiến binh tàn bạo đã miễn cưỡng gúp cô vượt qua những đợt tấn công nguy hiểm của binh lính. Đồng thời ông cũng dạy cô cách sử dụng súng để chiến đấu và bảo vệ bản thân mình. Cả hai đã cùng nhau chiến đấu với quân đội và kêu gọi người dân đứng lên chiến đấu, di chuyển đến một vùng đất an toàn hơn.

Trong trailer chính thức của bộ phim, khán giả có thể thấy được đây là bộ phim có tiết tấu “nhanh như nã đạn” và những hình ảnh cháy nổ hoành tráng. Giới chuyên môn đánh giá cao những kỹ xảo hình ảnh được sử dụng trong bộ phim và dự đoán đây sẽ là bom tấn hành động hấp dẫn trong tháng 9.

Bộ phim kéo dài 94 phút dự kiến sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 8/9.

 

Thu gọn

Chiến Trường Bushwick bushwick

: Cary Murnion, Jonathan Milott

: Dave Bautista, Brittany Snow, Christian Navarro

: 94 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu

: 08/09/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chiến Trường Bushwick

Hỏi đáp phim Chiến Trường Bushwick (0)