5 / 5 ( 153 bình chọn )

Nội dung phim Chiến Dịch Overlord - Overlord

Chiến dịch Overlord (tựa gốc: Overlord) – một tác phẩm điện ảnh đến từ huyền thoại J.J Abrams dự kiến sẽ chính thức được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 9/11.

Nội dung chính của bộ phim Chiến dịch Overlord là câu chuyện tường thuật lại của một chiến sĩ Mỹ bị chính phủ tập trung và di chuyển đến Đức để tham gia cuộc tấn công phát-xít Đức. Nhưng trên đường đến điểm tập kết, cả đoàn đã bị tấn công và các binh sĩ phải nhảy dù xuống một vùng đất xa lạ của nước Đức – nơi mà không ai muốn ở lại sau khi phát hiện chân tướng về những sinh vật sống trên hòn đảo kỳ lạ này.

Binh lính Mỹ phát hiện khu nhà âm u, đầy bí ẩn kia có chứa một bí mật kinh hoàng về những con người bị đưa ra làm thí nghiệm và biến thành những sinh vật đáng kinh tởm, không còn nhân tính, không còn trí tuệ và trong như những xác sống chỉ chờ chực để ăn thịt những sinh vật khác. Nguy hiểm hơn bên trong căn phòng được khóa kín còn có chứa điều gì đó khiến tất cả mọi người đều phải khiếp sợ.

Trailer phim Chiến dịch Overlord gây ấn tượng với khán giả bởi tạo hình nhân vật đầy ghê rợn, cùng với đó là sử dụng ca khúc Hell Bells nổi tiếng của ban nhạc AC/CD. Những hình ảnh được tiết lộ khiến khán giả liên tưởng đến một bộ phim zombies đúng nghĩa. Nhưng mọi chuyện liệu có đơn giản như thế.

Bộ phim được cầm trịch bởi J.J Abrams – người từng tham gia các dự án bom tấn điện ảnh khủng như Star Treck hay Mission: Impossible, hứa hẹn sẽ là một tác phẩm đầy hấp dẫn.

Thu gọn

Chiến Dịch Overlord Overlord

: Julius Avery

: jovan adepo, adam collins, Diễn viên, Wyatt Russell, Pilou Asbæk, Bokeem Woodbine

: 1 giờ 49 phút

: Hành Động, Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại, Giả Tưởng

: 23/11/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chiến Dịch Overlord

Hỏi đáp phim Chiến Dịch Overlord (0)