5 / 5 ( 128 bình chọn )

Nội dung phim Chiến Binh Báo Đen - Black Panther

Black Panther là một tựa phim siêu anh hùng của hãng phim nổi tiếng Marvel, dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Bộ phim được đạo diễn bởi Ryan Cooger và có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Chadwick Boseman trong vai T'challa/black Panther, Micheal B. Jordan, Lupita Nyong'o, Dâni Guirira, Martin Freeman...

Vương quốc Wakanda, quê hương của Black Panther là quốc gia khá khép kín nằm tại châu Phi và sở hữu nguồn kim loại cực hiếm Vibranium lớn nhất trên thế giới.
 
Black Panther/T’Challa là hoàng tử, một nhà sáng chế tài ba của đất nước này, đồng thời cũng là người cầm quyền của Wakanda sở hữu bộ áo giáp chống đạn và móng vuốt sắc nhọn, anh được miêu tả là “người tốt với trái tim nhân hậu”. 
 
Nhưng cũng chính vì những đức tính tốt này mà Black Panther gặp khó khăn khi kế thừa ngai vàng sau khi vua cha băng hà. Đối mặt với sự phản bội và hiểm nguy, vị vua trẻ phải tập hợp các đồng minh và phát huy toàn bộ sức mạnh của Black Panther để đánh bại kẻ thù, đem lại an bình cho nhân dân của mình. Đồng thời, với tư cách là người đứng đầu đất nước, hoàng tử T’Challa không chỉ phải quyết những rắc rối trong nội bộ Wakanda mà còn có nhiệm vụ bảo vệ người dân của mình khỏi những mưu đồ từ nước ngoại bang. Sở hữu khả năng tác chiến nhanh nhạy, bộ giáp và móng vuốt bằng vibranium, Black Panther cũng là một siêu anh hùng rất hùng mạnh trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.
 
Là bộ phim thứ 18 trong Vũ trụ điện ảnh Marvel, Black Panther sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào tháng 2/2018.
 

 

Thu gọn

Chiến Binh Báo Đen Black Panther

: Ryan Coogler

: Chadwick Boseman, Michael B. Jordan, Lupita Nyong'o, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Thể loại, Gia Đình, Hài, Phiêu Lưu

: 23/02/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Chiến Binh Báo Đen

Hỏi đáp phim Chiến Binh Báo Đen (0)