5 / 5 ( 246 bình chọn )

Nội dung phim Chí Phèo Ngoại Truyện

Được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học kinh điển Chí Phèo của nhà văn Nam Cao. Người yêu văn học sẽ có dịp gặp tại Thị Nở, Chí Phèo trong xã hội hiện đại vào ngày 4/8 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về Na – Chí, cặp đôi được mệnh danh Thị Nở - Chí Phèo thời hiện đại với những đặc trưng vô tình hay cố ý giống với hai nhân vật chính trong nguyên tác của nhà văn Nam Cao.

Na – cô gái hậu đậu, vừa kém tài vừa kém sắc, thường được gọi thân mật là Thị Nở. Cô nghi ngờ cái chết của anh trai không phải do tự sát. Vì vậy Na đã xin vào thực tập tại một văn phòng thám tử chuyên nhận những vụ điều tra ngoại tình, với hi vọng có thể học lỏm được một số kỹ năng điều tra để tự mình tìm ra chân tướng sự thật.

Chí – một tay giang hồ máu mặt và khét tiếng đang tìm cách hoàn lương, thường được anh em trong giới gọi là Chí Phèo. Trong một vụ đụng độ với một nhóm giang hồ, Chí đã gặp Na và bị hiểu lầm là một cặp. Từ đó cả hai trở thành bộ đôi bất đắc dĩ trong phim.

Gặp nhau vô cùng tình cờ nhưng cả hai lại đang cùng tìm hiểu về cái chết của anh trai Na. Chính vì vậy Thị Nở - Chí Phèo đã bắt tay hợp tác và bắt đầu đồng hành cùng nhau trong vụ điều tra. Nhưng mọi chuyện không hề đơn giản như vậy khi cả hai liên tiếp phải chạy trốn khỏi sự truy đuổi của các băng nhóm giang hồ, đặc biệt là ông trùm Thiên Bá đầy mưu mô xảo quyệt.

 

Thu gọn

Chí Phèo Ngoại Truyện

: Danny Đỗ

: Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Phương Thanh, Phở Đặc Biệt, Nhan Phúc Vinh, Nam Thư

: 95 phút

: Hành Động, Hài, Phiêu Lưu, Trinh Thám

: 14/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chí Phèo Ngoại Truyện

Hỏi đáp phim Chí Phèo Ngoại Truyện (0)