5 / 5 ( 279 bình chọn )

Nội dung phim Chàng Vợ Của Em

Chàng vợ của em – một bộ phim có tựa đề khá “củ chuối” nhưng lại được chuyển thề từ cuốn tiểu thuyết “best seller” của Anh: Busy Woman Seeks Wife của hai tác giả Annie Ashworth và Meg Sanders. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu từ ngày 24/8 trên toàn quốc.

Busy Woman Seeks Wife mang đến câu hỏi: Đàn ông luôn cần một người phụ nữ là hậu phương vững chắc để phát triển sự nghiệp của mình, vậy đối với phụ nữ thì sao? Chủ đề này đã tạo được hứng thú cho đạo diễn Charlie Nguyễn và anh đã bắt tay thực hiện dự án phim Chàng vợ của em.

Nội dung bộ phim là câu chuyện về Mai – một cô nàng xinh đẹp, thành công về sự nghiệp và nhận được sự ngưỡng mộ từ những người cùng giới và khác giới. Cuộc sống bận rộn khiến Mai không có thời gian chăm sóc nhà cửa và chú cún cưng của mình, những người giúp việc trước đó thường khiến Mai gặp nhiều rắc rối làm ảnh hưởng đến tâm trạng của cô.

Đến một ngày Ngọc xuất hiện, hứa sẽ thay Mai thu vén nhà cửa và chăm sóc cún cưng của cô chu đáo. Sự có mặt của Ngọc khiến Mai luôn vui vẻ và hạnh phúc mỗi khi trở về nhà, Ngọc như một người vợ lý tưởng mà Mai lẫn nhiều đàn ông khác ao ước. Nhưng Mai lại không hề biết rằng người giúp việc hoàn hảo đó không phải là Ngọc mà thực chất là Hùng – anh trai Ngọc – người luôn khiến Mai cảm thấy khó chịu mỗi khi gặp tại công viên. Chuyện tình tay ba của Mai, Hùng và Mạnh – một người luôn dành cho Mai mối quan tâm đặc biệt, sẽ đi đến đâu khi bí mật bại lộ.

Thu gọn

Chàng Vợ Của Em

: Charlie Nguyễn

: Thái Hoà, phương anh đào, Vân Trang, Diễn viên, Hứa Vĩ Văn., Thanh Trúc, Hồng Hạnh...

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Thể loại, Tình Cảm, Lãng Mạn

: 13/09/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Chàng Vợ Của Em

Hỏi đáp phim Chàng Vợ Của Em (0)