5 / 5 ( 159 bình chọn )

Nội dung phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu - Small Foot

Small Foot (tựa Việt: Chân nhỏ, bạn ở đâu) – một bộ phim hoạt hình của Warner Bros dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ ngày 28/9, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí cực kỳ thú vị.

Bộ phim là câu chuyện về hành trình đi tìm kiếm những sinh vật có đôi chân bé nhỏ của người tuyết Migo sau một lần chạm trán với Percy. Không một ai trong cộng đồng người tuyết tin rằng tồn tại những sinh vật có đôi bàn chân nho nhỏ và có khả năng bay trên bầu trời. Chính vì vậy người tuyết Migo đã quyết tâm lên đường để chứng minh rằng chân nhỏ là có thật và trong cuộc hành trình đó Migo đã gặp được những người bạn có cùng suy nghĩ của mình, thậm chí họ còn có những chứng cứ chỉ ra rằng Chân nhỏ là có thật.

Trong cuộc hành trình vô định của mình, Migo đã gặp phải rất nhiều trải nghiệm thú vị và cuối cùng Migo cũng đã tìm thấy những sinh vật chân nhỏ mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng lại nhìn rất đẹp mắt. Câu hỏi đặt ra lúc này là Chân nhỏ có thực sự đáng sợ như cộng đồng người tuyết đã từng nghĩ.

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer đã nhanh chóng chinh phục khán giả bởi những hình ảnh sắc nét, cùng với các nhân vật được tạo hình vô cùng đáng yêu. Vậy nên các tín đồ phim hoạt hình vô cùng kỳ vọng Small Foot sẽ là một bộ phim hoạt hình thú vị.

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng tên tuổi như: Channing Tatum, James Corden, Zendaya…

 

 

Thu gọn

Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu Small Foot

: Karey Kirkpatrick

: Diễn viên, LeBron James, Channing Tatum, zendaya

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Thể loại, Gia Đình, Hài

: 28/09/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu

Hỏi đáp phim Chân Nhỏ, Bạn Ở Đâu (0)