5 / 5 ( 127 bình chọn )

Nội dung phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám - Goosebumps 2: Haunted Halloween

Câu chuyện lúc nửa đêm 2: Halloween quỷ ám (tựa gốc: Goosebumps 2: Haunted Halloween) sau khi khiến mùa Holloween cách đây ba năm trở nên đáng sợ hơn, thì nay đã chính thức quay trở lại khiến tháng 10 thêm phần kinh hãi nhưng cũng đầy thú vị.

Cách đây ba năm khi Câu chuyện lúc nửa đêm 2: Halloween quỷ ám chính thức được công chiếu, đã nhanh chóng tạo ra cơn bão dữ dội tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu. Chính vì vậy mà phần 2 của Câu chuyện lúc nửa đêm khiến khán giả đứng ngồi không yên, chờ ngày bộ phim chính thức được công chiếu.

Nội dung của bộ phim vẫn tiếp tục lấy bối cảnh tại thị trấn Wardenclyfee trong đêm Halloween. Vì sự bất cẩn và tò mò của gã hàng xóm mới, cơn ác mộng đến từ những trang sách của R.L Stine đã trở thành hiện thực. Mặc dù những kẻ ma quái này đã bị thu hồi vào trong cuốn sách ở cuối phần một. Thế nhưng có vẻ như đó chỉ là màn dạo đầu và tất cả có vẻ như sẽ chính thức được bắt đầu trong phần hai này.

Trong phần hai những nhân vật tà ác như: Rối gỗ Slappy biết nói, phù thủy không mặt, bí ngô Jack-O'-Lantern, kỵ sỹ không đầu, nhện khổng lồ, kẹo dẻo Gummy Bear đều tiếp tục xuất hiện. Hứa hẹn mang đến cho khán giả những câu chuyện chỉ có kinh dị hơn phần đầu tiên chứ không hề kém cạnh.

Câu chuyện lúc nửa đêm 2: Halloween quỷ ám dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 26/10 tới. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Thu gọn

Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám Goosebumps 2: Haunted Halloween

: Ari Sandel

: Madison Iseman, Wendi McLendon-Covey, Ken Jeong

: 2 giờ 15 phút

: Gia Đình, Phiêu Lưu, Hài Kịch

: 26/10/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám

Hỏi đáp phim Câu Chuyện Lúc Nửa Đêm 2: Halloween Quỷ Ám (0)