5 / 5 ( 251 bình chọn )

Nội dung phim Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri - Shin

Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri là món quà tuyệt vời dành cho những bạn hâm mộ cuốn truyện tranh nổi tiếng Shin câu bé bút chì. Bộ phim hoạt hình sẽ được chính thức ra mắt khán giả vào những ngày hè cuối cùng năm 2017, 28/7.

Trong bộ phim Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri, gia đình Shin sẽ đón một vị khách đặc biệt đến thăm Trái Đất từ hành tinh Shiriri. Kể từ khi cậu bé Shiriri xuất hiện, gia đình Shin đã gặp khá nhiều rắc rối. Bố mẹ Shin bị biến thành trẻ nhỏ khi bắt gặp tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri. Để có thể đưa bố mẹ trả lại bình thường, Shin và Shiriri buộc phải tìm được cha của Shiriri – người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật thu nhỏ đó. Tuy nhiên hành trình tìm cha Shiriri không hề dễ dàng khi ông phiêu dạt khắp đất nước Nhật Bản rộng lớn. Trong cuộc tìm kiếm đó, Shin đã phái giấu Shiriri trong quần để tránh mọi người dị nghị về hình dáng kỳ lạ của Shiriri. Cũng chính vì vậy mà cậu bé đã bị rất nhiều bạn bè và người đi đường chê cười.

Tình bạn giữa Shin và Shiriri nảy nở khi cả hai cùng nhau vượt qua khoảng thời gian khó khăn và tươi đẹp khi rong ruổi qua khắp mọi miền của đất nước. Nhưng chính lúc này cả hai lại phát hiện ra cha của Shiriri đang có âm mưu tấn công Trái Đất. Liệu Shin – 5 tuổi có đủ sức đưa bố mẹ trở về nguyên vẹn và giải cứu Trái Đất? Liệu tình bạn của Shin và Shiriri có phải là tình bạn thật sự, hay Shin bị lợi dụng? Câu trả lời sẽ có vào ngày 28/7 tới đây.

Thu gọn

Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri Shin

: Masakazu Hashimoto

: Masakazu Hashimoto

: 100 phút

: Hoạt hình, Hài Hước

: 28/07/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri

Hỏi đáp phim Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri (0)