5 / 5 ( 223 bình chọn )

Nội dung phim Cảnh Sát Tập Sự - midnight runners

Cảnh Sát Tập Sự (Tựa gốc: Midnight Runners) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hành động - hài của Hàn Quốc. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Kim Joo-Hwan và có sự góp mặt của hai gương mặt sáng giá trong làng giải trí Hàn Quốc là Park Seo-joon và Kang Ha-neul.

Nội dung của Cảnh Sát Tập Sự xoay quanh câu chuyện của hai học viên cảnh sát do Park Seo Joo và Kang Ha Neul thủ vai, họ cố gắng học tập và rèn luyện trong môi trường khắc nghiệt để trở thành cảnh sát. Trong thời gian đó, cả hai đã chứng kiến một vụ bắt cóc ngay trước mắt và họ quyết định tham gia vào cuộc điều tra để tìm ra chân tướng sự việc.

Trong phim, Park Seo Joon đảm nhận vai chính Hwang Ki Joon – một sinh viên tinh nghịch nhưng lại có trái tim ấm áp. Kang Ha Neul vào vai bạn của Hwang Ki Joon – Kang Hee Yeol. Bộ phim còn có sự góp mặt của Park Ha Sun, cô thủ vai Joo Hee – “sư tỷ” của hai anh chàng tại học viện cảnh sát. Trong suốt quá trình học tập và điều tra, Hwang Ki Joon và Kang Hee Yeol luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía người chị này.

Cảnh Sát Tập Sự được nhà phát hành Galaxy mua bản quyền tại Việt Nam và sẽ khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 18/8/2017.

Thu gọn

Cảnh Sát Tập Sự midnight runners

: Kim Joo-Hwan

: Park Seo-Joon, Kang Ha Neul, Park Ha-Sun, Sung Dong-Ii…

: 100 phút

: Hành Động, Hài

: 18/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cảnh Sát Tập Sự

Hỏi đáp phim Cảnh Sát Tập Sự (0)