5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa - The Meg

The Meg – Cá mập siêu bạo chúa là dự án điện ảnh liều lĩnh của hãng Warner Bros với sự góp mặt của nam diễn viên sáng giá của Hollywood Jason Statham và nữ minh tinh xinh đẹp người Trung Lý Băng Băng. Phim dự kiến chính thức ra rạp từ ngày 10/8.

Nội dung chính của bộ phim Cá mập siêu bạo chúa kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào khu vực biển sâu nhất trái đất – Mariana với hi vọng khám phá ra những sinh vật mới chưa từng được phát hiện trên thế giới. Không phụ sự kỳ vọng của đoàn thám hiểm, họ đã phát hiện ra một món quà bất ngờ nhưng cực kỳ nguy hiểm đến từ thiên nhiên.

Megalodon – cá mập siêu bạo chúa dài 75 feet cực kỳ hung hãn đã tấn công chuyến tàu thám hiểm và khiến cả đoàn mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương. Tính mạng của các thành viên trong đoàn bị đe dọa từng giây, từng phút. Trước tình hình đó một đội chuyên gia thợ lặn đứng đầu là Jonas Taylor, nhà đại dương học người Trung Quốc và Suyin đã được tập hợp với hi vọng giải cứu các thành viên của đoàn thám hiểm.

Jonas được kỳ vọng có thể tìm được đường sống cho đoàn thám hiểm, nhưng không ai biết rằng nhiều năm trước anh đã từng phải chiến đấu với Megalodon và tận mắt chứng kiến các đồng đội của mình bỏ mạng trước hàm cá mập. Giờ đây anh một lần nữa phải cùng Suyin chiến đấu với cá mập siêu bạo chúa để cứu sống những “con mồi hấp dẫn” của Melodon đang bị mắc kẹt dưới biển.

Cá mập siêu bạo chúa với những tình huống gay cấn được tiết lộ trong trailer hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim giải trí hấp dẫn.

Thu gọn

Cá Mập Siêu Bạo Chúa The Meg

: Jon Turteltaub

: Jason Statham, lý băng băng, Diễn viên, Ruby Rose, Rainn Wilson

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Hồi Hộp, Phiêu Lưu, Thể loại, Kinh Dị, Viễn Tưởng

: 10/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Hỏi đáp phim Cá Mập Siêu Bạo Chúa (0)