5 / 5 ( 72 bình chọn )

Nội dung phim Breathe - Breathe

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện có thật về cặp vợ chồng Robin Cavendish – Diana, bộ phim tình cảm lãng mạn Breathe đã được lựa chọn là tác phẩm được công chiếu khai mạc Liên hoan phim London (LFF).

Robin Cavendish vốn là một chàng trai khỏe mạnh, đem lòng yêu say đắm cô nàng Diana xinh đẹp từ lần gặp gỡ đầu tiên. Chuyện tình của cả hai đẹp như một câu chuyện cổ tích, cho đến một ngày bỗng nhiên Robin Cavendish gặp vấn đề về sức khỏe và bị liệt toàn thân ở tuổi 28.

Dù bác sỹ cảnh báo Robin Cavendish chỉ có thể sống được khoảng 3 tháng sau khi bị liệt nhưng Diana vẫn không từ bỏ người đàn ông mình yêu. Cô hết lòng chăm sóc chồng và mang đến cho anh nguồn động lực mạnh mẽ từ cậu con trai bé bỏng vừa chào đời.

Vốn là một con người mạnh mẽ và yêu thích khám phá, Robin Cavendish đã đề nghị Diana đưa anh trở về nhà, để anh có thể ngắm nhìn thế giới bên ngoài thay vì một gian phòng chỉ có những người mắc bệnh bại liệt. Dù lo lắng nhưng Diana chấp nhận lời thỉnh cầu của chồng và đưa anh trở về với gia đình của họ. Với tình yêu sâu đậm của vợ con và gia đình, sự sống của anh đã được kéo dài một cách thần kỳ và anh đã trở thành một người bênh vực tiên phong cho những người tàn tật. Anh cùng với người vợ tuyệt vời của mình đi khắp thế giới để tạo cảm hứng cho những người bệnh như anh có thể thay đổi được số phận, mang đến cho họ sức mạnh để đấu tranh được sống chứ không phải tồn tại.

Bộ phim đầu tay của nữ đạo diễn Andy Serkis sẽ được công chiếu chính thức từ ngày 13/10 trên toàn cầu.

Thu gọn

Breathe Breathe

: Andy Serkis

: Andy Serkis, Claire Foy, Diana Rigg, Camilla Rutherford, Ed Speleers, Tom Hollander, Andrew Garfield

: 177 phút

: Tình Cảm, Lãng Mạn

: 13/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Breathe

Hỏi đáp phim Breathe (0)