5 / 5 ( 247 bình chọn )

Nội dung phim Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread

Bóng ma sợi chỉ - tựa phim đình đám ông trùm Oscar Daniel Day-Lewis sẽ chính thức được khởi chiếu từ ngày 23/2/2018. Đây cũng là tác phẩm điện ảnh cuối cùng của nam diễn viên 60 tuổi.

Bộ phim Bóng ma sợi chỉ kể về cuộc đời và sự nghiệp của nhà thiết kế thời trang huyền thoại Reynolds Woodcock – ông là người đã sáng lập nên đế chế thời trang tại Anh quốc với thương hiệu Nhà Woodcock - The House of Woodcook. Nhà Woodcock là một thương hiệu thời trang xa xỉ và đẳng cấp của nước Anh thời bấy giờ, được khoác lên mình trang phục của thương hiệu này là niềm vinh hạnh của mọi cô gái. Vì thế nên Nhà Woodcock luôn là tâm điểm của những bữa tiệc xa hoa và luôn được mọi người chú ý.

 Reynolds Woodcock luôn được vây quanh bởi những ngôi sao nổi tiếng, những giai nhân giàu có của giới quý tộc nước Anh. Nhưng dường như ông bị ám ảnh bởi một điều gì đó khiến tâm hồn của ông luôn cô độc, mãi cho đến khi ông chạm mặt Alma – nữ phục vụ bàn trẻ tuổi có gương mặt thanh tú, dịu dàng nhưng luôn tự tin và tràn đầy sức sống.

Nhưng tình yêu sét đánh đó đã khiến ông dần mất kiểm soát đối với công việc của mình. Điều này đã bắt đầu mang đến những khoảng tối trong mối qun hệ của cả hai và khiến họ dần dần xa nhau.

Những hình ảnh được tiết lộ trong trailer đã miêu tả về cuộc sống của nhà thiết kế Reynolds với những chi tiết nhỏ nhặt nhất, miêu tả sự tỉ mỉ và chú trọng đến từng chi tiết của nhà thiết kế đại tài. Ông đánh đôi giày thật sạch, chải chuốt lại mái tóc cho gọn gàng, tỉa tót đôi lông mày thật kỹ lưỡng…

Thu gọn

Bóng Ma Sợi Chỉ Phantom Thread

: Paul Thomas Anderson

: Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại

: 23/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bóng Ma Sợi Chỉ

Hỏi đáp phim Bóng Ma Sợi Chỉ (0)