5 / 5 ( 284 bình chọn )

Nội dung phim Bố Tớ Là Chân To - The Son Of Bigfoot

Bố Tớ Là Chân To là bộ phim hoạt hình hài hước với nhiều tình tiết hấp dẫn được đạo diễn bởi Ben Stassen và Jeremy Degruson.

Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện về cậu bé thiếu niên tên là Adam. Cậu được tham gia chuyến hành trình tìm kiếm người khổng lồ chân to. Mục đích trong chuyến đi lần này là để Adam có thể khám phá ra bí ẩn đằng sau thân thế của mình nhất là thân phận của người cha  mà cậu đã lưu lạc từ từ lâu. Sau bao cố gắng và khám phá những bí mật, Adam phát hiện ra người cha của mình không ai khác chính là Bigfoot - Bàn Chân To trong huyền thoại - người đã được thêu dệt vô số câu truyện và giai thoại, cũng là người được các nhà khoa học và các ập đoàn săn tìm bất lâu. Cha của Adam ẩn náu sâu trong một khu rừng rậm nhiều năm để bảo vệ chính mình và gia đình thoát khỏi sự truy lùng của một tổ chức khổng lồ của người khổng lồ mang tên Tập đoàn Tóc Tai. Bọn chúng là kết quả của các cuộc thí nghiệm khoa học với ADN đặc biệtm đặc biệt bọn chúng rất xảo quyệt, hung giữ và có sức mạnh phi thường. Về phần Adam, sau khi tìm lại được bố đẻ, hai cha con gặp nhau và giành thời gian bắt đầu bù đắp cho những tháng ngày lưu lạc, không được ở bên nhau. Thật tình cờ, Adam cũng phát hiện ra rằng mình cũng có năng lực siêu phàm ngoài sức tưởng tượng do được di truyền từ người bố của mình. Ngày đoàn tụ chưa được bao lâu, thì Tập đoàn Tóc Tai đã lần theo dấu vết của Adam và truy lùng ra tung tích của cả hai bố con. Mục đích của chung là bắt giữ Chân To và đưa ông về phòng thí nghiệm để thực hiện những thử nghiệm vô nhân tính cho những kế hoạch vô cùng đen tối của chúng. Cả hai cha con Adam bị dồn vào tình thế nguy hiểm, buộc phải chọn lựa tiếp tục trốn thoát và lẩn trốn kẻ thủ ác hoặc đứng lên chiến đấu lại chúng.

Bố Tớ Là Chân To được CGV phân phối, bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 18-8-2017 tại tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Thu gọn

Bố Tớ Là Chân To The Son Of Bigfoot

: Jeremy Degruson, Ben Stassen

: Cal Brunker, Joey Camen, Joe Thomas

: 1 giờ 31 phút

: Hoạt hình, Gia Đình

: 18/08/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Bố Tớ Là Chân To

Hỏi đáp phim Bố Tớ Là Chân To (0)