4.9 / 5 ( 218 bình chọn )

Nội dung phim BỒ CŨ

Dân gian xưa nay vẫn có câu “Tình cũng không rủ cũng đến”, nhưng tình cũ xuất hiện theo cách trong The ex – Bồ cũ thì quả thực mới chỉ qua hơn 1 phút trailer thôi cũng đủ khiến nhiều người sợ hãi.

Bồ cũ là dự án điện ảnh mới đến từ nhà sản xuất của Cô dâu ma và series phim Lời nguyền con đầm bích. Bộ phim dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam từ ngày 14/2. Tuy nhiên, khi tìm kiếm thông tin về tác phẩm này trên các kênh truyền thông Việt vào thời điểm này gần như không có tin tức gì.

Theo thông tin Rạp chiếu phim tìm hiểu trên chuyên trang IMDb, Bồ cũ là bộ phim quanh Sasha – một anh chàng có cuộc sống thành công, công việc ổn định, bạn bè chung lý tưởng và vị hôn thê Katya dự định sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.  

Vậy những bỗng một ngày những hình ảnh của Sasha với bạn gái hồi 16 tuổi do anh gửi vào đoạn chat chung để khoe với bạn bè lại xuất hiện trên internet. Kéo theo đó là liên tiếp những sự kiện thần bí xảy ra với Katya và bạn bè của họ. Liệu rằng họ có thể thoát khỏi những chuyện kỳ lạ này?

 

Thu gọn

BỒ CŨ

: evgeniy puzyrevskiy

: konstantin beloshapka, sergey dvoynikov, pavel golubev

: 87 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 14/02/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim BỒ CŨ

Hỏi đáp phim BỒ CŨ (0)