BLACK ADAM

: Jaume Collet-Serra

: Dwayne Johnson, noah centineo, aldis hodge, sarah shahi

:

: Hành Động, Tội Phạm

: 21/10/2022 tại Việt Nam

:

:

Trailer

5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BLACK ADAM

Black Adam là bộ phim siêu anh hùng của DC duy nhất đến thời điểm này xác nhận sẽ công chiếu chính thức dự kiến vào ngày 21/10 trong năm nay. Đây là siêu anh hùng mạnh nhất nhì vũ trụ siêu anh hùng DC.

Black Adam từng là nô vệ của vùng Kahndag, sau đó hăn được phù thủy Shâzm ban cho sức mạnh phi thường. Nhưng thay vì trở thành một người có ích, làm việc chính nghĩa để bảo vệ thế giới thì Black Adam lại chọn con đường trả thù tất cả những người đã khiến mình khốn khổ trước đó.

Đi theo con đường phản diện đã chọn, Black Adam sẽ phải đối đầu với các siêu anh hùng của Justice Society of America. Liệu hắn sẽ bị đánh bại hay các siêu anh hùng sẽ chiến thắng?

Đảm nhận vai chính Black Adam trong phim là nam diễn viên The Rock – một trong những diễn viên hành động cơ bắp nhất Hollywood. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của Noah Centineo, Aldis Hodge, Sarah Shahi….

Tác phẩm được cầm trịch bởi đạo diễn tài năng Jaume Collet; còn đảm nhận phần kịch bản phim là Adam Sztykiel, Rory Haines và Sohrab Noshirvani.

Hãy cùng chờ đợi câu chuyện mà họ mang lại nhé.

 

Thu gọn

Lịch chiếu phim BLACK ADAM

Hỏi đáp phim BLACK ADAM (0)