5 / 5 ( 209 bình chọn )

Review phim BLACK ADAM

Black Adam đích thị là siêu bom tấn phản anh hùng làm rung chuyển toàn bộ cả vũ trụ DC Extended Universe. Đây là bộ phim mà Dwayne "The Rock" Johnson ấp ủ từ khi được nhận vai cách đây khoảng 15 năm trước, và đến nay phim cuối cùng đã được ra rạp trong cơn lốc bom tấn chuẩn bị đổ bộ rạp phim cuối năm 2022 này.

Vì sao Black Adam dự báo sẽ thay đổi toàn bộ vũ trụ DC Extended Universe mãi mãi? RCP sẽ có đánh giá cụ thể về tác phẩm này ngay sau đây.

Giới thiệu sơ lược về Black Adam - "phản anh hùng" đáng gờm nhất DC

Black Adam từng là nô lệ của vùng Kahndag, sau đó hăn được phù thủy Shazam ban cho sức mạnh phi thường. Nhưng thay vì trở thành một người có ích, làm việc chính nghĩa để bảo vệ thế giới thì Black Adam lại chọn con đường trả thù tất cả những người đã khiến mình khốn khổ trước đó.

Black Adam cũng có sức mạnh sẽ kêu 'Shazam' để biến thành một siêu anh hùng. Ở trong bản điện ảnh này, anh đi theo con đường phản diện đã chọn. Liệu rằng Black Adam sẽ phải đối đầu với các siêu anh hùng của Hiệp Hội Công Lý (Justice League Of Society). Liệu hắn sẽ bị đánh bại hay các siêu anh hùng sẽ chiến thắng?

Mất gần 15 năm, Dwayne "The Rock" Johnson trở thành phản anh hùng cực đáng gờm nhất DC cũng như toàn bộ vũ trụ DC Extended Universe

 

Nội dung dễ đoán, nhưng hành động phủ sóng xuyên suốt thời lượng 125 phút thời lượng bộ phim

Black Adam được coi là bước tiến lớn của toàn bộ vũ trụ DC - khi một số các bộ phim từng ra mắt của DC trước đây chưa được tạo sức hút của các fan (mặc dù một số bộ phim của DC được giới chuyên môn đánh giá cao). Dwayne "The Rock" Johnson chính thức chào sân vũ trụ DC và đã từng khẳng định - bộ phim này sẽ thay đổi cục diện đến DC Extended Universe.

Black Adam được coi là dự án cực kỳ tâm huyết của Dwayne Johnson, và có thể coi là chỉnh chu nhất về mặt diễn xuất của mình. Mất 15 năm từ ngày được vào vai, Black Adam được xem là bước đột phá lớn của anh trong sự nghiệp điện ảnh của mình. 

Bởi vậy mặc dù nội dung của bộ phim có phần nào dễ đoán (điều mà RCP đã thường thấy ở các phim siêu anh hùng), nhưng phân cảnh CGI, hành động phủ sóng xuyên suốt 125 phút thời lượng bộ phim. Ngoài ra, sức mạnh của Black Adam được phát triển sau biến cố gia đình từ vị vua đó - hoàn toàn đủ để đánh bại bất kể siêu anh hùng lớn nào của DC, kể cả Batman hay Superman còn không thể so găng được huống gì cả Hiệp Hội Công Lý.

Với khâu âm thanh "chấn động" trên từng millimet khi thưởng thức tại rạp, RCP khuyến khích khán giả thưởng thức bom tấn Black Adam ở định dạng 4DX để có trải nghiệm tốt nhất!

Đừng nhờn với độ cục xúc của Black Adam! 

Black Adam giới thiệu tuyến nhân vật mới trong Hiệp Hội Công Lý (Justice League Of Society) 

Đội hình mới của Hiệp Hội Công Lý (Justice League of Society)

Black Adam còn là cơ hội vàng để giới thiệu rất nhiều tuyến nhân vật mới, dự báo sẽ là những nhân vật trung tâm tiếp theo của vũ trụ DC Extended Universe. 4 nhân vật mới nhất gồm có: Dr. Fate, Hawkman, Cyclone, và Atom Smasher.

Trong 4 thành viên trụ cột của Justice League Of Society - Dr. Fate được coi là nhân vật nhỉnh hơn vì ông là một pháp sư mạnh nhất trong tất cả các nhân vật của DC, sở hữu nhiều phép thuật của mình để đánh bại những kẻ địch chỉ trong gánh tắc.

Diễn viên Pierce Brosnan từ loạt phim Điện Viên 007 một thời góp mặt trong Black Adam trong vai pháp sư Dr. Fate

Ngoài ra, Hawkman, Cyclone và Atom Smasher cũng có những sức mạnh y hệt nhau - nhưng đáng gờm hơn hết chính là Atom Smasher (do diễn viên Netflix - Noah Centineo thủ vai) hoàn toàn có thể phóng bự người lên để đập nát kẻ địch chỉ trong vòng 1 nốt nhạc! 

Atom Smasher (do Noah Centineo thủ vai)

 

Black Adam hoàn toàn đủ sức để rung chuyển toàn bộ vũ trụ DC Extended Universe

Vũ trụ DC Extended Universe khởi nguồn từ Man Of Steel vào năm 2013, và đến nay một loạt các bộ phim của DC luôn tạo nên sức hút khủng và luôn thành công về mặt thương mại. Có một số bộ phim chưa có sự đột phá vì nội dung không được chất lượng nhưng bấy nhiêu điều này đã khẳng định được vị thế của một vũ trụ siêu anh hùng không thua gì MCU.

Dwayne Johnson từng tuyên bố rằng "Black Adam" sẽ thay đổi cục bộ cả vũ trụ siêu anh hùng DC mãi mãi, và RCP đã đoán gần như chuẩn xác tới 99.9%. Sau khi bộ phim ra mắt, cả vũ trụ DC sẽ bước sang một trang mới với những tuyến nhân vật mới mẻ hơn nữa, cũng như diễn biến tiếp theo của vũ trụ này sẽ ngày một đen tối hơn so với những gì chúng ta thường thấy xưa nay.

Sự xuất hiện của "phản anh hùng" Black Adam sẽ rung chuyển toàn bộ vũ trụ DCEU mãi mãi

 

Phim sẽ có 1 mid-credit siêu chất lượng, khán giả cũng như fan DC NÊN Ở LẠI - vì chắc chắn sau khi xem xong mid-credit này, vũ trụ DC sẽ bước sang một chương mới.

Black Adam hiện đang có sneakshow CẢ NGÀY 20/10/2022, rất phù hợp để các mọt phim thưởng thức trong Ngày Phụ Nữ Việt Nam, và sẽ chính thức ra rạp từ ngày 21/10/2022 - với các định dạng IMAX, 4DX.

Vũ trụ điện ảnh DC Extended Universe sẽ được tiếp nối với Shazam: Cơn Cuồng Nộ Của Các Vị Thần - khởi chiếu từ ngày 17/3/2023.

Thu gọn

BLACK ADAM

: Jaume Collet-Serra

: Dwayne Johnson, noah centineo, aldis hodge, sarah shahi

: 125 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 21/10/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim BLACK ADAM

Hỏi đáp phim BLACK ADAM (0)