5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans - Teen Titans Go! To The Movies

Biệt đội siêu anh hùng Teen Titans - Teen Titans Go! To The Movies là bộ phim hoạt hình kể về các siêu anh hùng trên con đường chiến đấu bảo vệ công lý. Bộ phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 27/7.

Teen Titans Go! To The Movies là bộ phim hoạt hình được thực hiện như một cách tôn vinh bộ phim Wonder Woman vì những thành công mà tác phẩm đã mang lại cho hãng Warner Bros trong năm 2017.

Mở đầu trailer phim Robin – người nắm giữ vai trò đội trưởng của biệt đội siêu anh hùng bao gồm các thành viên Ranven, Beast Boy, Cyborg và Starfire đã nói: “Bạn có biết điều gì tạo nên siêu anh hùng thực sự không? Đó không phải là bộ trang phục, dụng cụ hỗ trợ hay siêu năng lực mà là việc có một bộ phim của chính mình. Và đó luôn là ước mơ của tôi”.

Sự xuất hiện của các nhân vật siêu anh hùng trong trang phục Wonder Woman đã khiến khán giả không thể nào quên được nữ chiến binh xinh đẹp đã từng làm mưa làm gió khắp các rạp chiếu phim trên toàn cầu vào năm 2017. Trong cuộc tranh cãi của các thành viên trong biệt đội siêu anh hùng cũng đã có nhắc đến: “Wonder Woman truyền cảm hứng cho tất cả mọi người, trong khi chúng ta thì không”.

Nội dung bộ phim hài hước cùng với sắc màu tươi sáng, Biệt đội siêu anh hùng Teen Titans hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút cười thả ga khi theo dõi phim.

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên lồng tiếng tên tuổi như: Greg Cipes, Scott Menville, Khary Payton, Tara Strong, Hynden Walch, Will Arnett, Kristen Bell…

Thu gọn

Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans Teen Titans Go! To The Movies

: Aaron Horvath, Peter Rida Michail

: greg cipes, scott menville, khary payton, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Thiếu Nhi, Thể loại

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans

Hỏi đáp phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng Teen Titans (0)