5 / 5 ( 130 bình chọn )

Nội dung phim Biệt Đội Cún Cưng - Show Dogs

Nếu các bạn đã từng mê mẩn bộ phim hoạt hình Đẳng cấp thú cưng thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua tác phẩm: Biệt đội cún cưng của đạo diễn Raja Gosnell. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 6/6.

Biệt đội cún cưng (tựa gốc: Show Dogs) là bộ phim người thật đóng kể về câu chuyện của thám tử Frank và người cộng sự của mình Max – một chú chó cảnh sát vô cùng thông minh. Frank và Max là hai cộng sự trong sở cảnh sát, nhìn bề ngoài có vẻ mối quan hệ của họ khá căng thẳng nhưng thực sự cả hai lại kết hợp cực kỳ ăn ý với nhau, hợp tác với nhau một thời gian dài và thu lại được những chiến công hiển hách. Nhờ những thành tích đạt được mà cả hai được tin tưởng giao phó một vụ án rất khó nhằn.

Một nhóm tội phạm đã lợi dụng một buổi trình diễn của những chú chó độc nhất vô nhị để thực hiện những hành vi phạm pháp. Nhiệm vụ của Frank và Max là trà trộn vào buổi trình diễn để điều tra vụ án và tóm gọn bọn tội phạm về trụ sở cảnh sát để chịu tội. Bọn tội phạm đang âm mưu thực hiện điều gì? Liệu rằng nhóm bạn có thể phá được vụ án này?

Biệt đội cún cưng sẽ mang đến cho khán giả những tình huống hài hước về mối quan hệ giữa Frank và Max, những đoạn hội thoại gây cười giữa các nhân vật, cùng với đó là những chú chó vô cùng xinh đẹp, đáng yêu và độc nhất vô nhị. Đây chắc hẳn là bộ phim mà các tín đồ cún cưng không thể nào bỏ lỡ trong tháng 6 này.

 

Thu gọn

Biệt Đội Cún Cưng Show Dogs

: Raja Gosnell

: Will Arnett, alan cumming, Stanley Tucci, Diễn viên, Natasha Lyonne

: 1 giờ 40 phút

: Hài, Thiếu Nhi, Hoạt Hình - Lồng Tiếng, Thể loại, Phiêu Lưu, Gia Đình

: 08/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Biệt Đội Cún Cưng

Hỏi đáp phim Biệt Đội Cún Cưng (0)