5 / 5 ( 65 bình chọn )

Nội dung phim Biệt Đội Bắt Ma - vampire cleanup department

Bộ phim Biệt Đội Bắt Cương Thi,hay còn gọi là Biệt Đội Bắt Ma (Tên tiếng Anh: Vampire Cleanup Department) là một tác phẩm của nền điện ảnh Hồng Kông.

Nội dung phim kể về câu chuyện của một biệt đội chuyên bắt cương thi. Kể từ khi được thành lập, Hồng Kong đã tồn tại giống loài cương thi. Để giải quyết vấn đề này, chính quyền thành đã thành lập một tổ chức bí mật chuyên bắt cương thi, đồng thời cũng là tổ hành động đặc biệt của bộ Tài nguyên môi trường, gọi tắt là VCD.  Những người lao công quét dọn đường phố lúc nửa đêm thực chất là thợ săn cương thi. Trong những thùng rác khổng lồ là những con cương thi họ vừa bắt được. Còn những căn phòng chứa rác không ai dám đến gần thực chất chính là căn cứ bí mật của họ.


Trong một lần tình cờ, chàng trai lương thiện Trương Xuân Thiên ( Thái Hãn Ức ) đã được Biệt đội bắt cương thi cứu giúp, sau đó người đứng đầu của tổ chức ( Ngô Diệu Hán) phát hiện máu của Trương Xuân Thiên có thể chống lại độc của cương thi. Nhận thấy tiềm năng vô hạn ở người này , ông ta đã yêu cầu Diệp Chi Thu ( Tiền Tiểu Hào), Lão Khương ( Viên Tường Nhân) ở tổ chi viện kỹ thuật và Đại Cựu Câu ( La Mãng thủ vai ) huấn luyện và truyền lại những gì họ biết được cho Trương Xuân Thiên để cậu ấy tiếp tục kế thừa sứ mệnh.


Trong một lần làm nhiệm vụ, Trương Xuân Thiên không nhẫn tâm làm nữ cương thi Tiểu Hạ ( Lâm Minh Trinh thủ vai), cậu ấy đã làm trái mệnh lệnh và sống chung cùng với Tiểu Hạ, dẫn đến những cuộc tấn công chết người của vua cương thi trong hàng trăm năm…Thu gọn

Biệt Đội Bắt Ma vampire cleanup department

: Sin-Hang Chiu, Pak-Wing Yan

: Siu-Ho Chin, Hok-chi Chiu, Babyjohn Choi

: 93 phút

: Hành Động, Hài, Kinh Dị

: 21/07/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Biệt Đội Bắt Ma

Hỏi đáp phim Biệt Đội Bắt Ma (0)