5 / 5 ( 166 bình chọn )

Nội dung phim Bí Mật Nhà Ma - Buyer Beware

Bí mật nhà ma (tựa gốc: Buyer Beware) là bộ phim kinh dị Hong Kong dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 27/7. Đây gần như là tác phẩm kinh dị duy nhất của xứ cảng thơm được công chiếu vào thời điểm này.

Nội dung của Bí mật nhà ma xoay quanh Charlie – chàng trai sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó với người cha mắc bệnh hiểm nghèo, điều kiện gia đình buộc Charlie phải tìm mọi cách để kiếm tiền xoay sở cuộc sống. Charlie xin vào công ty bất động sản Alpha, do một cặp vợ chồng giàu có điều hành.

Những tưởng một công việc ổn định với mức hoa hồng cao ngất ngưởng sẽ đưa cuộc sống của Charlie sang trang mới. Thế nhưng cuộc sống của Charlie bắt đầu không thể kiếm soát được khi những bất động sản bán cho khách hàng đều mang đến những điều kinh khủng, ám ảnh và đe dọa cuộc sống của họ.

Sau khi khách hàng mua nhà xảy ra tại nạn thảm khốc, Charlie bắt đầu nảy sinh nghi ngờ và anh quyết tâm giải mã bí ẩn đứng đằng sau tất cả. Cuối cùng chàng trai trẻ phát hiện ra bí mật tày đình của công ty và bị cuốn vào một thế giới vô hình khiến tính mạng của bản thân luôn trong tình trạng “ngàn cân treo sợi tóc”.

Bí mật nhà ma với sự tham gia của những gương mặt nổi bật của nền điện ảnh Hong Kong như Trương Quốc Cường, Cung Từ Ân và Mạch Tử Nhạc, Thang Gia Văn, Trần Gia Lạc…. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

Thu gọn

Bí Mật Nhà Ma Buyer Beware

: Tưởng Khai Thi

: Trương Quốc Cường, Cung Từ Ân, Mạch Tử Nhạc, Thang Gia Văn, Trần Gia Lạc, ...., Diễn viên

: 1 giờ 37 phút

: Kinh Dị, Thể loại

: 27/07/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bí Mật Nhà Ma

Hỏi đáp phim Bí Mật Nhà Ma (0)