5 / 5 ( 80 bình chọn )

Nội dung phim Bí Mật Dậy Thì - 15+ Coming of Age

Bí Mật Tuổi Dậy Thì (Tựa đề tiếng Anh: 15+ Coming of Age) là một bộ phim học đường Thái Lan đi sâu vào đề tài nhạy cảm thường ít khi được nhắc đến trong văn hóa Á Đông, đó là những bí mật về giới tính, những tò mò thắc mắc về chuyện "ấy" của thiếu niên trong tuổi dậy thì. Đạo diễn Poon đã mất 9 năm để thai nghén ý tưởng và đưa bộ phim ra rạp.

Nội dung chính của Bí Mật Tuổi Dậy Thì xoay quanh câu chuyện về nhóm 3 cậu học sinh mọt sách và có phần hơi kỳ lạ gồm: Chaladlert - 15 tuổi, khờ khạo, trong sáng và đúng chuẩn mọt sách, cậu chàng yêu thích khám phá khoa học và đặc biệt là những điều "mới mẻ"; Chubby - anh chàng mũm mĩm nhưng dễ ghét, rất am hiểu về "chuyện ấy", cậu có thể nói về nó ở khắp mọi nơi và bất kể trong hoàn cảnh nào; Dully - vẻ ngoài ngu ngơ, chậm chạp nhưng thật ra cũng là một lão làng với những kiến thức 18+, cậu là quân sư cho cả nhóm với những kế hoạch rất... luôn đưa cả nhóm vào những hoàn cảnh dở khóc, dở cười. Chaladlert phải  lòng cô bạn hot girl Cherry - xinh đẹp nổi tiếng - nhưng cô bạn lại phải lòng một anh chàng hot boy khác.Chaladlert quyết tâm tham gia cuộc thi sáng tạo của trường với mục đích giành chiến thắng để gây ấn tượng với Cherry và chiếm trọn trái tim của cô bạn xinh đẹp. Tuy nhiên, con đường tìm đến tình yêu của Chaladlert còn nhiều trông gai hơn khi cô bạn lớp trưởng Sudarat - thông minh, sáng dạ nhưng cứng nhắc với một bộ quy tắc chuẩn mực và cặp kính dầy cộp - cũng tham gia cuộc thi và là đối thủ khó nhằn. Bộ ba thực hiện một kế hoạch đó là bày cách để Suradat phải xiêu lòng trước Chaladlert và xao nhãng khỏi cuộc thi và Chaladlert sẽ là người thắng cuộc. Nhưng "Người tính cũng không bằng trời tính" bộ ba gặp phải vô vàn những tình huống cười ra nước mắt vì những tò mò và sự thu hút của tuổi dậy thì.

Bí Mật Dậy Thì là bộ phim nhẹ nhàng, hài hước chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Phim được chính thức công chiếu từ ngày 1 tháng 9.

Thu gọn

Bí Mật Dậy Thì 15+ Coming of Age

: Nattawut Poonpiriya

: Chutimon Chuengcharoensukying, Chanon Santinatornkul, Teeradon Supapunpinyo, Eisaya Hosuwan

: 100 phút

: Hài, Hài Hước, học đường, Tâm Lý

: 01/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bí Mật Dậy Thì

Hỏi đáp phim Bí Mật Dậy Thì (0)