5 / 5 ( 74 bình chọn )

Nội dung phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô - Suburbicon

Một vùng quê an lành nhưng ẩn sau đó là đầy rẫy tội ác của những kẻ coi thường luật pháp và sự thờ ơ của những người thay mặt luật pháp bảo vệ cuộc sống yên bình nơi đây. Đó chính là nội dung trailer phim Suburbion – Bí ẩn vùng ngoại ô vừa được tiết lộ.

Trailer phim bắt đầu bằng những hình ảnh chớp nhoáng của dàn nhân vật chính trong bóng đêm, kết hợp với âm thanh giật gân, sau đó là cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc của những cư dân trong thị trấn. Cảnh vật hài hòa, con người thân thiện đây đúng là mảnh đất lý tưởng để sinh sống. Nhưng ngay sau đó khán giả sẽ nhanh chóng bị rơi vào cảm xúc hoàn toàn trái ngược khi chứng kiến một loạt tội ác bên trong thành phố.

Bí ẩn ngoại ô là một tác phẩm của đạo diễn George Clooney, lấy bối cảnh Mỹ vào những năm 1950. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời của Gardner Lodge, anh đang sống cùng với vợ và một cậu con trai trong thị trấn. Cuộc sống êm đềm và hạnh phúc kéo dài khi vợ của Gardner Lodge bị sát hại bởi một nhóm tội phạm ngay trong thị trấn.

Sau khi mất đi người vợ thân yêu, Gardner Lodge vừa phải chịu trách nhiệm chăm con, vừa phải đảm nhận vai trò của một thám tử để điều tra về cái chết của vợ. Trong hành trình đi tìm chân lý vụ việc, Gardner Lodge đã phải đối phó với nhất nhiều nguy hiểm đến từ tổ chức xã hội đen. Anh buộc phải thật bình tĩnh để tìm ra chân lý sự thật và bảo vệ an toàn cho tính mạng của hai cha con, thậm chí bao gồm cả giết người.

Bí ẩn vùng ngoại ô - một tác phẩm tưởng bình thường nhưng lại khá bất thường được chính thức công chiếu vào ngày 3/11 tới. :)))

Thu gọn

Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô Suburbicon

: George Clooney

: Diễn viên, Matt Damon, Julianne Moore, Oscar Isaac

: 1 giờ 44 phút

: Thể loại, Tâm Lý, Hành Động, Tội Phạm

: 03/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô

Hỏi đáp phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô (0)