5 / 5 ( 153 bình chọn )

Nội dung phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương - Looking Glass

Bí ẩn sau tấm gương – Looking Glass là bộ phim điện ảnh với nội dung hấp dẫn đến từ đạo diễn Tim Hunter dự kiến được chính thức ra mắt khán giả yêu điện ảnh Việt Nam từ ngày 2/3 tới.  

Bộ phim là câu chuyện về cặp vợ chồng Ray và Maggie, sau hơn nửa đời người gom góp họ đã mua lại được một nhà nghỉ bỏ hoang tại vùng đất mới để lập nghiệp. Maggie hi vọng rằng đó sẽ là căn nhà giúp gia đình mình đổi đời sau khi đi vào hoạt động. Thế nhưng mọi chuyện dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát khi những sự việc kỳ lạ liên tiếp xảy ra, bắt đầu từ khi Ray tìm thấy tấm gương dưới tầng hầm và mỗi lần nhìn vào đó ông lại thấy những cảnh tượng kỳ lạ xảy ra trong căn phòng số 10 của nhà nghỉ.

Những vị khách đến với căn phòng số 10 lần lượt mất mạng và những bằng chứng liên tục hướng đến Ray và gây bất lợi cho ông. Trước tình hình này Ray đã quyết tâm tìm ra chân tướng sự việc nhằm lật tẩy kẻ đứng đằng sau bóng tối đang âm thầm ám hại anh. Chỉ một thân một mình nên hành trình minh oan cho bản thân không hề suôn sẻ với Ray, anh liên tiếp phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm đe dọa tính mạng mình.

Bộ phim gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi những cảnh quay nhanh, cách bẻ lái câu chuyện đầy thú vị cùng với câu chuyện đầy bí ẩn chưa có lời giải đáp. Khán giả thực sự hi vọng đây sẽ là một bộ phim giải trí hấp dẫn mở đầu cho tháng 3 năm nay.

Thu gọn

Bí Ẩn Sau Tấm Gương Looking Glass

: Tim Hunter

: Nicolas Cage, Robin Tunney, Marc Blucas, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Tội Phạm, Hồi Hộp, Rùng Rợn, Ly Kỳ, Thể loại, Tâm Lý, Bí Ẩn

: 02/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương

Hỏi đáp phim Bí Ẩn Sau Tấm Gương (0)