5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim BÊN TRONG VỎ KÉN VÀNG - Inside The Yellow Cocoon Shell

Bên Trong Vỏ Kén Vàng - Inside The Yellow Cocoon Shell là bộ phim Việt của đạo diễn Phạm Thiên Ân đã đoạt giải Camera vàng tại Liên hoa phim Cannes mới đây. Bộ phim cũng nhận được sự đánh giá cao của khán giả và giới phê bình phim quốc tế. Cùng xem lịch chiếu Bên Trong Vỏ Kén Vàng mới nhất, giá vé Bên Trong Vỏ Kén Vàng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Bên Trong Vỏ Kén Vàng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phim kể về Thiện, một người đàn ông phải chở xác chị dâu mình về quê sau khi cô qua đời trong một vụ tai nạn xe ở Sài Gòn. Đứa con trai 5 tuổi của cô ấy tên Đạo là người sống sót sau vụ tai nạn. Thiện phải mang theo đứa cháu của mình để trao cho người anh trai, cũng là cha của Đạo, người vốn biệt tăm nhiều năm trước.

Đoàn phim Bên trong vỏ kén vàng tại TP.HCM

Trong suốt hành trình tìm lại anh trai, Thiện đã trở về nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Chính tại nơi đây, anh sẽ phải đối diện với quá khứ, những suy tư về cuộc đời, về đức tin, và lẽ sống. Anh nhớ lại tuổi trẻ của chính mình, về người anh trai, về chiến tranh.

Qua bộ phim, đạo diễn Phạm Thiên Ân đã đưa lên màn ảnh rất nhiều cảnh sắc đẹp về nông thôn Việt Nam, con người Sài Gòn nói riêng và con người Việt Nam nói chung.

Đạo diễn Phạm Thiên Ân tại sự kiện ra mắt phim.

Bên Trong Vỏ Kén Vàng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 11/08/2023. 

Thu gọn

BÊN TRONG VỎ KÉN VÀNG Inside The Yellow Cocoon Shell

: Phạm Thiên Ân

: Lê Phong Vũ, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Nguyễn Thịnh, Vũ Ngọc Mạnh

: 177 phút

: Tâm Lý

: 11/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim BÊN TRONG VỎ KÉN VÀNG

Hỏi đáp phim BÊN TRONG VỎ KÉN VÀNG (0)