5 / 5 ( 190 bình chọn )

Nội dung phim Bé Gái Váy Đỏ 2 - the tag along 2

Em gái váy đỏ 2 là câu chuyện kinh dị được viết tiếp từ một truyền thuyết kỳ bí về bé gái mặc váy đỏ mà bất kỳ người Đài Loan nào cũng biết. Bộ phim dự kiến sẽ được công chiếu chính thức vào ngày 15/9.

Phần hai của bộ phim bắt đầu với sự kiện bà của Hà Chí Vĩ bị bất tích một cách bí ẩn. Mọi hình thức tìm kiếm đều trở thành vô ích, Hà Chí Vĩ càng hoang mang hơn khi kiểm tra lại một đoạn video và phát hiện ra luôn có một bé gái mặc váy đỏ bí ẩn luôn theo sát đằng sau bà.

Cuộc tìm kiếm người bà bị mất tích chưa có được câu trả lời thì đến lượt Chí Vĩ cũng mất tích một cách bí ẩn. Bạn gái của A Vĩ đã phải một mình tìm cách giải cứu bạn trai, cô xâu chuỗi lại tất cả mọi sự kiện và bàng hoàng nhận ra các sự việc bí ẩn và khủng khiếp xảy ra đều liên quan đến truyền thuyết “em gái mặc váy đỏ”.

Em gái váy đỏ phần 2 tiếp tục là một bộ phim kinh dị được đầu tư chỉn chu về cả nội dung và hình ảnh. Sau sự thành công vang dội của phần một với doanh thu lên tới gần 226,2 tỷ đồng và nữ diễn viên chính Hứa Vỹ Ninh được đề cử giải Ảnh hậu tại lễ trao giải Kim Mã lần thứ 53. Khán giả hy vọng Em gái váy đỏ 2 sẽ tiếp tục là một bộ phim thành công như mong đợi.

Bộ phim được đạo diễn Trình Vỹ Hào cầm trịch với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc gồm Dương Thừa Lâm, Hứa Vỹ Ninh, Ngô Niệm Hiên….

Thu gọn

Bé Gái Váy Đỏ 2 the tag along 2

: Cheng Wei-hao

: Hữa Vỹ Ninh, Hoàng Hà, Dương Thừa Lâm

: 100 phút

: Kinh Dị, Kịch Tính, Ma

: 15/09/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bé Gái Váy Đỏ 2

Hỏi đáp phim Bé Gái Váy Đỏ 2 (0)