5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Bay Vào Tử Địa - Plane

Sau khi máy bay gặp sự cố bởi một cú sét đánh bất ngờ, anh chàng phi công Brodie Torrance đã cố gắng cứu tất cả mọi người trên chuyến bay bằng cách hạ cánh xuống một hòn đảo bị chiến tranh tàn phá. Tuy nhiên, đây mới chỉ là sự khởi đầu của một chuỗi những rắc rối và nguy hiểm trong cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt khi mà mọi người bị những kẻ nổi dậy bắt làm con tin. 

Cơn ác mộng chính thức bắt đầu. Cơ trường buộc phải hợp tác với một kẻ sát nhân Louis Gaspare để giành lại mạng sống cho cả đoàn. Thông qua quá trình hợp tác, dần dần Torrance đã học hỏi nhiều điều từ Gaspare. 

Bộ phim do Jean Francois Richet làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Gerard Butler, Mike Colter,... Toàn bộ các cảnh quay trong phim được thực hiện tại Puerto Rico. Được công bố lần đầu vào năm 2016, tác phẩm sau khi được chuyển đổi nhà sản xuất nhiều lần, cuối cùng đã chọn Lionsgate làm hãng phát hành phim trên toàn cầu. 

Bộ phim được ra mắt tại Mỹ vào giữa tháng 1/2023 và đã trở thành một cơn sốt phòng vé, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, đồng thời cũng thu về doanh thu khủng.

Phim mới Bay Vào Tử Địa ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 03.02.2023.

Thu gọn

Bay Vào Tử Địa Plane

: jean-françois richet

: Gerard Butler, mike colter, yoson an, tony goldwyn

: 107 phút

: Hành Động

: 03/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Bay Vào Tử Địa

Hỏi đáp phim Bay Vào Tử Địa (0)