BẪY NGỌT NGÀO

: Đinh Hà Uyên Thư

: Bảo Anh, Minh Hằng, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Quốc Trường.

:

: Tâm Lý

: 28/01/2022 tại Việt Nam

:

Trailer

5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim BẪY NGỌT NGÀO

Bẫy ngọt ngào – bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư dự kiến được ấn định lịch chiếu vào tháng 5/2021. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên đã được lùi đến đầu năm 2022 sẽ dự kiến được ra mắt khán giả vào ngày 28/1 sắp tới.

Bộ phim là câu chuyện về nhóm bạn thân gồm Camy, Quỳnh Lam, Linh Đan và Ken. Trong đó, tập trung chủ yếu xoay quanh cuộc hôn nhân của Camy – người duy nhất thoát ế với người chồng tài hoa, giàu có Đăng Minh. Thế nhưng, phía sau cuộc hôn nhân tưởng như màu hồng đó lại là gã chồng vũ phu thường xuyên đánh đập, bạo hành tinh thần vợ.

Sau một thời gian dài không gặp mặt, mỗi người đều có bí mật riêng không muốn chia sẻ cùng ai. Nhưng khi góc khuất lần lượt được hé lộ, cũng là lúc nhóm bạn đối mặt với nguy cơ tan vỡ tình bạn.

Minh Hằng – nhà đầu tư kiêm diễn viên chính của bộ phim rất tâm đắc với tác phẩm này. Vì đây là chủ đề ít được các phim điện ảnh Việt khai thác, đồng thời những cảnh dán nhãn 18+ trong phim không bị cắt bỏ, nhằm kể trọn vẹn câu chuyện của nữ chính.

Do đó, Bẫy ngọt ngào xứng đáng là bộ phim chiếu rạp Việt được chờ đợi vào đầu năm nay

Thu gọn

Lịch chiếu phim BẪY NGỌT NGÀO

Hỏi đáp phim BẪY NGỌT NGÀO (0)