5 / 5 ( 86 bình chọn )

Nội dung phim Bầu Trời Đỏ - Ciel Rouge

Cuộc tình trái ngang giữa cô gái Việt Minh chống kẻ thù xâm lược với chàng lính trẻ Pháp được điều đến tham chiến tại mảnh đất Việt Nam nhỏ bé đã được đạo diễn Olivier Lorelle tái hiện qua tác phẩm Bầu trời đỏ - Ciel rouge.

Philippe gia nhập quân đội Pháp và bị điều đến chiến trường Việt Nam, nhiệm vụ đầu tiên của anh được giao là phải tra tấn Thi – cô du kích Việt đang đấu tranh để bảo vệ độc lập dân tộc. Không chấp nhận hiện thực, Philippe đã bỏ trốn cùng Thi đến miền rừng núi hoang vu và trong cuộc hành trình sát cánh bên nhau đó họ dần khám phá ra chính mình, khám phá ra tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Giữa chiến tranh bom đạn, câu chuyện tình của hai con người một thuộc phe xâm lược, một thuộc phe chống ngoại xâm được tái hiện vô cùng chân thật và giàu cảm xúc. Philippe và Thi khiến khán giả hiểu được rằng dù cả hai đang ở hai bên chiến tuyến nhưng tình yêu chân thành sẽ đưa họ đến với con đường đúng đắn mà họ nên chọn lựa.

Bầu trời đỏ là bộ phim của Olivier Lorelle – đạo diễn của ba tác phẩm Người tình, Điện Biên Phủ và Đông Dương; sau hơn 20 năm ông quay trở lại Việt Nam thực hiện bộ phim Bầu trời đỏ nhằm lột tả vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên Việt Nam lên màn ảnh, giới thiệu đến khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim được quay tại hồ Ba Bể (Bắc Kạn) và núi đá Đồng Văn (Hà Giang) – những cảnh đẹp nổi tiếng của đất nước Việt Nam.

Bộ phim dự kiến được ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 27/10 tới.   

Thu gọn

Bầu Trời Đỏ Ciel Rouge

: Olivier Lorelle

: Cyril Descours, Audrey Giacomini, Diễn viên

: 1 giờ 31 phút

: Tình Cảm, Chiến Tranh, Thể loại, Tâm Lý

: 27/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bầu Trời Đỏ

Hỏi đáp phim Bầu Trời Đỏ (0)