5 / 5 ( 196 bình chọn )

Nội dung phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật - the irregular at magic high school the movie: the girl who summons the stars

Bất thường tại trường phép thuật: Cô gái triệu hồi những vì sao là một bộ phim hoạt hình của Nhật Bản dựa trên loạt truyện gốc có tên Bất thường tại trường phép thuật của Satō Tsutomu. Phim được hãng phim 8-Bit chế tác sản xuất, Yoshida Risako đạo diễn, đa phần dựa theo cốt truyện gốc của Satō Tsutomu và phần nhạc do Iwasaki Taku đảm nhận. Các sự kiện trong phim sẽ được tiết lộ trong khoảng từ giữa tập thứ 10 và tập 11 của loạt truyện nguyên tác.

Nội dung phim Cô gái triệu hồi những vì sao lấy bối cảnh vào những năm 2030, sau khi chiến tranh Thế giới lần 3 đã kết thúc. Lúc này các quốc gia hùng mạnh chạy liên tục đua vũ trang bằng cách đào tạo ra các Ma Pháp Kỹ Năng Sư để phục vụ cho quốc gia. Trong đó, hai anh em Shiba Tatsuya và Shiba Miyuki thuộc nhóm pháp sư được đào tạo đó.

Tuy nhiên, khác với những pháp sư bình thường khác, hai anh em Shiba sở hữu những tài năng ma pháp vượt trội và nắm giữ những năng lực tối thượng của gia tộc Yotsuba khiến họ phải luôn che giấu, vì nếu điều này lộ ra sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và vận mệnh của rất nhiều người khác.

Cũng chính vì điều này mà sự xuất hiện của họ tại Trường trung học Ma pháp Đệ Nhất cũng đem theo rất nhiều rắc rối khi mà tại đây đã có không ít người nhận ra năn gluwjc vượt trội của anh em nhà Shiba. Các rắc rối liên tục xảy đến, Tatsuya và Miyuki phải cùng những người bạn khác như  Erika, Leo, Mizuki, Mikihiko, Honoka, Shizuku, Minami cùng nhau vượt qua tất cả những chuyện đó..

Bộ phim sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 29/8/2017.

Thu gọn

Bất Thường Tại Trường Phép Thuật the irregular at magic high school the movie: the girl who summons the stars

: Manabu Ono

: Yûichi Nakamura, Saori Hayami, Yumi Uchiyama

: 90 phút

: Hoạt hình

: 29/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật

Hỏi đáp phim Bất Thường Tại Trường Phép Thuật (0)