5 / 5 ( 150 bình chọn )

Nội dung phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ - American Made

Berry Seal: Lách luật kiểu Mỹ (tên tiếng Anh là American Made) là bộ phim mới thuộc thể loại phim tiểu sử - tội phạm của đạo diễn Doug Liman, kịch bản của bộ phim được viết bới Gary Spinelli với sự xuất hiện của ngôi sao hạng A - Tom Cruise trong vai nam chính. Bộ phim lấy cảm hứng từ cuộc đời của Barry Seal - một tên tội phạm chuyên nghiệp, được chính phủ Mỹ lựa chọn để tham gia một phi vụ bí ẩn, và vụ thoát tội ầm ĩ của hắn trong những năm 80. Lách Luật Kiểu Mỹ là phim đầu tiên của đao diễn Liman được phát hành bởi hãng phim Universal Pictures kể từ The Bourne Identity hồi năm ngoái.

Nội dung của Berry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ xoanh quanh Barry Seal (do Tom Cruise thủ vai), một phi công của hãng TWA - kẻ buôn lậu thuốc phiện 2 mang nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng cấm cho ông trùm ma túy số một thế giới Pablo Escobar  trong những năm 80 của thế kỷ trước. Mọi chuyện bắt đầu khu CIA tìm tới Berry và yêu cầu hắn tham gia vào một nhiệm vụ tuyệt mật để xác nhận danh tính của những kẻ theo chủ nghĩa xã hội đang âm mưu đe dọa tới tình hình nước Mỹ. Không ngờ vụ việc lần này quá trầm trọng, Berry Seal đã dính lứu cả tới cả Medellin Cartel. Hoạt động bí mật của Seal là một trong những vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, khi mọi bí mật về những scandal trong chiến tranh vùng vịnh giữa Mỹ và Iran được tiết lộ khiến cho Nhà Trắng gần như điêu đứng và đẩy tổng thống Mỹ thứ 40 - Reagan phải từ chức và rời khỏi chính phủ Mỹ ngay lập tực. Vụ việc đã tạo ra một làn sóng phản đối mạnh mẽ của công dân Mỹ và ảnh hưởng nghiêm trọng tới quan hệ quốc tế.

Quá trình sản xuất của Berry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ được bắt đầu vào ngày 27 tháng 5 năm 2015 tại Georgia - Mỹ. Sau 2 năm hoàn thiện, cuối cùng Lách Luật Kiểu Mỹ cũng được ra mắt khán giả và người hâm mộ điện ảnh. Bộ phim hứa hẹn sẽ tái hiện một thời kỳ lịch sử đầy biến động và vụ bê bối chính trị một cách chính xác và chân thực nhất. Berry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ sẽ được khởi chiếu rộng rãi trên cả nước vào cuối năm nay. 

Thu gọn

Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ American Made

: Doug Liman

: April Billingsley, Jayma Mays, Caleb Landry Jones, Juan Gaspard, Sarah Wright, Domhnall Gleeson, Tom Cruise, Doug Liman

: 100 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Hài Hước

: 25/08/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ

Hỏi đáp phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ (0)