5 / 5 ( 111 bình chọn )

Nội dung phim Bản Sắc Anh Hùng 4 - a better tomorrow 2018

Bản sắc anh hùng là series phim hành động nổi đình nổi đám của nền điện ảnh Hoa ngữ và sau gần 30 năm Bản sắc anh hùng 4 tiếp tục quay trở lại. Điều này đã thu hút được sự chú ý đến từ đông đảo các nhà phát hành phim đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bản sắc anh hùng 4 có tựa đề Anh ngữ là A Better Tomorrow 4, nội dung bộ phim là câu chuyện về ba nhân vật chính: Châu Khải, Mã Kha, Châu Siêu. Châu Khải và Châu Siêu là hai anh em ruột, mồ côi mẹ từ sớm và sống cùng người cha nóng nảy thô bạo. Mã Kha anh em, chiến hữu Châu Khải gặp gỡ khi cùng ở trong băng nhóm tội phạm.

Châu Khải vì không chịu nổi tính khí của người cha nên đã quyết định trồn nhà đi làm thủy thủy trên tàu buôn bán với Nhật. Sau nhiều sóng gió Châu Khải đã gia nhập đường dây buôn lậu trên biển và gặp gỡ Mã Khải, cả hai đã nhanh chóng kết thân thành huynh đệ tốt. Dù hoạt động trong đường dây buôn lậu nhưng cả hai vẫn giữ vững nguyên tắc của mình, không làm những chuyện bừa bãi.

Sau đó Châu Khải bị hãm hãi vào tù, còn liên lụy khiến cha bị sát hại. Cùng lúc đó Châu Siêu tốt nghiệp trường cảnh sát và tham gia vào đội cảnh sát hình sự. Chứng kiến anh trai từng là thần tượng của cuộc đời mình bị bắt, lại bị mất cha Châu Siêu vô cùng căm hận người anh trai ruột thịt của mình.

Bộ phim do đạo diễn Đinh Thành thực hiện, dàn diễn viên chính gồm: Vương Khải, Vương Đại Lục, Mã Thiên Vũ.

Thu gọn

Bản Sắc Anh Hùng 4 a better tomorrow 2018

: Ding Sheng

: Kai Wang, Tianyu Ma, Darren Wang, Vương Khải, Mã Thiên Vũ, Vương Đại Lục, Diễn viên

: 103 phút

: Hành Động, Tâm Lý, Phiêu Lưu, Thể loại

: 16/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bản Sắc Anh Hùng 4

Hỏi đáp phim Bản Sắc Anh Hùng 4 (0)