5 / 5 ( 66 bình chọn )

Nội dung phim Bán Kính Tử Thần - Radius

Bất kỳ ai bước vào bán kính 1,5km quanh Liam dù có ý tốt hay xấu thì đều không tránh khỏi kết cục bị thảm là từ giã cuộc sống. Đó là hậu quả của “quyền năng” khiến Liam thực sự hãi khi vô tình sở hữu nó.

Tỉnh dậy sau một tai nạn xe hơi, Liam hoàn toàn không nhớ được mình là ai. Anh đã phải đi vào thị trấn để tìm được sự giúp đỡ, thế nhưng anh chỉ nhìn thấy những xác chết lạ lùng với đôi mắt trắng toát. Suy nghĩ đầu tiên của Liam là mọi người trong thị trấn đang mắc phải đại dịch nào đó, thế nhưng sau đó anh chàng mới phát hiện ra một điều kinh khủng chính mình là nguyên nhân gây ra cái chết cho những con người vô tội đó. Bất kỳ ai tiến đến gần anh trogn bán kính 1,5km đều phải chịu cái chết tương tự.

Những cái chết bất ngờ diễn ra ngày càng nhiều đã khiến cảnh sát nghi ngờ Liam và họ đã cử đội quan đến điều tra Liam. Thế nhưng họ không thể nào tìm ra được chân tướng sự việc khi chính họ cũng phải bỏ mạng vì đã bước vào “vòng nguy hiểm” của anh chàng.

Không hiểu được điều gì đang xảy ra với chính mình, Liam đã tìm mọi cách để tìm ra nguyên nhân. Liệu anh chàng có thể tự mình giải được bí mật của chính bản thân mình?

Bộ phim có sự tham gia của hai diễn viên tên tuổi Diego Klattenhoff và Charlotte Sullivan, dưới sự đạo diễn của Caroline Labrèche và Steeve Léonard. Phim dự kiến sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 20/10.

Thu gọn

Bán Kính Tử Thần Radius

: Caroline Labrèche, Steeve Léonard

: Charlotte Sullivan, Diego Klattenhoff, Robert Borges, Diễn viên

: 87 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng, Ly Kỳ, Kinh Dị, Thể loại

: 19/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bán Kính Tử Thần

Hỏi đáp phim Bán Kính Tử Thần (0)