5 / 5 ( 278 bình chọn )

Nội dung phim Bậc Thầy Của Những Ước Mơ - The Greatest Showman

The Greatest Show Man (Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ) là một bộ phim tiểu sử - nhạc kịch được đạo diễn bởi Michael Gracey với phần kịch bản do hai nhà biên kịch Jenny Bicks và Jim Condon chịu trách nhiệm, phần âm thanh được giao do 2 nhà soạn nhạc nổi tiếng của Broadway là Pasek và Paul cùng John Debney. Bộ phim được truyền cảm hứng từ một trong những nhà tổ chức các buổi biểu diễn nổi tiếng và thành công nhất thế giới. Bộ phim cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về cuộc đời của P.T.Barnum, từ một anh chàng chân ướt chân ráo vào nghề với 2 bàn tay trắng cho tới ông trùm show đắt giá nhất hành tinh.

Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ được sản xuất với mục đích kỷ niệm ngày sinh nhật của người đi đầu và đưa nghệ thuật biểu diễn đến gần hơn với công chúng. Bộ phim tôn vinh sự nghiệp và quãng đường gian khó và đầy chông gai của Barnum từ những ngày đầu khởi nghiệp đến khi trở thành người đàn ông quyền lực. Những biến cố trong cuộc đời của nhà bầu show này đều được tái hiện một cách chân thực và gần gũi, kết hợp với các màn trình diễn ngoạn mục và đầy màu sắc. Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ quy tụ một dàn diễn viên hạng A, với khả năng diễn xuất xuất sắc và nhận được nhiều giải thưởng nhuq Hugh Jackman. Bên cạnh đó sự xuất hiện của những ngôi sao trẻ đầy triển vọng như Michelle Williams, Zendaya, Zac Efron and Rebecca Ferguson cũng làm tăng thêm độ hấp dẫn cho bộ phim. Dự án được công bố lần đầu năm 2009 và Hugh Jackman đã lập tức lên tiếng xác nhận sẽ tham gia dự án. Tới tháng 8 năm 2011, Michael Gracey được hãng Fox tin tưởng và giao vai trò đạo diễn phim cho vị đạo diễn này. Ban đầu bộ phim chỉ đơn thuần là phim tiểu sử đơn thuần không có bất kỳ yếu tố âm nhạc nào, tuy nhiên sau khi bàn bạc lại, hãng phim đã quyết định chuyển hướng bộ phim thành phim ca nhạc.

Bậc Thầy Của Những Giấc Mơ do hãng phim Galaxy phát hành, bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp Giáng Sinh năm nay.

Thu gọn

Bậc Thầy Của Những Ước Mơ The Greatest Showman

: Michael Gracey

: Michelle Williams, Zac Efron, Rebecca Ferguson, Hugh Jackman, Michael Gracey, Diễn viên

: 100 phút

: Tâm Lý, Nhạc Kịch, Thể loại, Tình Cảm, Tiểu Sử

: 29/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Bậc Thầy Của Những Ước Mơ

Hỏi đáp phim Bậc Thầy Của Những Ước Mơ (0)