5 / 5 ( 284 bình chọn )

Nội dung phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực - Avengers: Infinity War

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, fan của vũ trụ điện ảnh Marvel đã được thưởng thức trailer phim đầu tiên của Avengers: Infinity War (tựa Việt là Biệt đội siêu anh hùng 3: Cuộc chiến bất tận) với những tình tiết vô cùng thú vị.

Những hình ảnh đầu tiên trong trailer tiết lộ phần 3 của Biệt đội siêu anh hùng sẽ là cuộc chiến cam go của dàn chiến binh đối với kẻ thù số một – Thanos. Không còn đứng trong bóng tối và chỉ đạo đám lâu la thực hiện tội ác, trong phần này Thanos sẽ trực tiếp ra tay để có thể tập hợp được đầy đủ những hòn đá vô cực.

Biệt đội siêu anh hùng 3 là phần quy tụ nhiều siêu anh hùng nhất, với những gương mặt quen thuộc như: Iron Man, Captain America, Spider-Man, The Hulk, Thor, Loki,…. Thor thời điểm này đã bị chột 1 mắt và Loki đã nhanh tay chiếm được một trong những hòn đá vô cực mà Thanos đang tìm kiếm. Trailer phim cũng tiết lộ một số cảnh chiến đấu hoành tráng của Spider-Man đối với Thonas, nhưng dường như Người Nhện đang trong tình thế yếu hơn khi một mình phải chiến đấu với một quân đoàn để bảo vệ trái đất.

Hình ảnh Thor gặp dàn Vệ binh dải ngân hà đã khiến không ít khán giả phải ngạc nghiên. Vì đây là lần đầu tiên biệt đội siêu anh hùng gặp gỡ với một thành viên của Avengers, nhưng nếu cả hai bên có thể bắt tay hợp tác thì việc đối mặt với Thanos sẽ trở nên đơn giản, hiệu quả và tốn ít sức lực hơn.

 

Thu gọn

Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực Avengers: Infinity War

: Anthony Russo, Joe Russo

: Dave Bautista, Karen Gillan, Tom Holland

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Giả Tưởng, Thể loại

: 25/04/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực

Hỏi đáp phim Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực (0)