5 / 5 ( 218 bình chọn )

Nội dung phim Aquaman - Aquaman

Đầu năm 2017, hãng DC đã khiến nền điện ảnh thế giới bùng nổ với bom tấn Wonder Woman và đến nửa cuối năm hãng phim này dự kiến sẽ một lần nữa khiến khán giả điện ảnh đứng ngồi không yên với siêu phẩm Aquaman.

Bộ phim Aquaman hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh đặc biệt, không hề giống với những tác phẩm điện ảnh về siêu anh hùng đã từng xuất hiện trên truyền hình hay tại rạp trước đó. Nội dung bộ phim xoay quanh Aquaman – siêu anh hùng có năng lực và những khả năng vô cùng đặc biệt, vua đại dương sẽ phải sử dụng những năng lực đặc biệt của bản thân để lãnh đạo thần dần của thế giới mình và trở thành người hùng của thế giới.

Aquaman dự kiến được chính thức phát hành vào dịp Giáng sinh năm 2018, 21/12. Chính vì vậy đến thời điểm này trailer phim do nhà sản xuất tung ra vẫn chưa hề tiết lộ về nội dung chính của bộ phim. Theo những thông tin bên lề, trong phim Arthur Curry biết mình là người kế thừa vương quốc dưới nước của Atlantis và anh chàng sẽ phải lãnh đạo vương quốc này để trở thành một cường quốc giàu mạnh.

Bộ phim được cầm trịch bởi James Wan – một trong những đạo diễn phim nổi tiếng của Hollywood. Đồng thời phim có sự tham dự của những cái tên gạo cội của làng điện ảnh thế giới như Patrick Wilson, Jason Momoa, Nicole Kidman, Amber Heard... sức hút từ những cái tên này hứa hẹn sẽ mang đến cho nhà sản xuất khối lượng khán giả khổng lồ đến với rạp khi bộ phim chính thức được công chiếu trên toàn cầu.

Thu gọn

Aquaman Aquaman

: James Wan

: Dolph Lundgren, Patrick Wilson, Jason Momoa, Nicole Kidman, Amber Heard, James Wan

: 90 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng

: 21/12/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Aquaman

Hỏi đáp phim Aquaman (0)