5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Ánh Sao Băng Ban Ngày - Daytime Shooting Star

Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim live-action từ bộ truyện tranh Nhật bản nổi tiếng cùng tên của nữ tác giả Mika Yamamori, bộ truyện được phát hành trong vòng 3 năm từ  tháng 5 năm 2011 tháng 11 năm 2014 trên tờ tạp chí manga Margaret.  Ánh Sao Băng Ban Ngày là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, tâm lý  được dàn dựng dưới bàn tay của đạo diễn Takehiko Shinjo, biên kịch Naoko Adachi nhận trách nhiệm sáng tạo kịch bản. Bộ phim đánh dấu sự tham gia của các diễn viên trẻ triển vọng như Shohei Miura, Alan Shirahama và Mei Nagano. Phim được ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 3 vừa qua.

Ánh Sao Băng Ban Ngày xoay quanh câu truyện về Suzume Yosano một nữ sinh cao trung ở một vùng nông thôn Nhật Bản. Cuộc đời của Suzume hoàn toàn thay đổi khi ba mẹ của cô ra nước ngoài làm việc, Suzume chuyển lên Tokyo và sống với chú của mình. Ngay trong lần đầu tiên tới Tokyo, cô gái nông thông Suzume đã bị lạc đường và may mắn thay cô được một người tên Shishio giúp đỡ. Bất ngờ hơn, hóa ra Shishio lại chính là thầy giáo chủ nhiệm của cô bé, Suzume bắt đầu có những tình cảm đặc biệt dành cho người thầy của mình. Trong lúc này cậu bạn cùng lớp nổi tiếng không bao giờ để ý đến con gái - Daiki Mamura cũng bắt đầu để ý đến Suzume và có cảm tình với cô bạn cùng lớp, Daiki quyết định theo đuổi Suzume. Lúc này, Suzume đã thổ lộ tình cảm của mình với Shishio và khiến anh rơi vào tình huống khó xử. Một cuộc tình tay ba bắt đầu, vậy mối tình đầu của cô bé Suzume sẽ là ai?

Ánh Sao Băng Ban Ngày hứa hẹn sẽ sẽ là một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước và đáng yêu. Phim được công chiếu tại Liên hoan phim Nhật Bản 2017  bắt đầu từ ngày 27 tháng 10.

Thu gọn

Ánh Sao Băng Ban Ngày Daytime Shooting Star

: Takehiko Shinjo

: Mei Nagano, Shohei Miura

: 119 phút

: Phim Liên Hoan

: 05/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Ánh Sao Băng Ban Ngày

Hỏi đáp phim Ánh Sao Băng Ban Ngày (0)