5 / 5 ( 164 bình chọn )

Nội dung phim An: Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương - an

Nếu bạn đã từng có một tuổi thơ gắn liền với bộ truyện tranh Doreamon – Nobita chắc chắn bạn không dưới chục lần nuốt nước bọt thèm thuồng trước những chiếc bánh rán đậu đỏ trong truyện. An: Vị ngọt đánh thức yêu thương chính là bộ phim có chủ đề xoay quanh chiếc bánh này.

Chiếc bánh trong bộ truyện tranh nổi tiếng có tên chính là bánh nướng dorayaki nhân đậu đỏ hay còn gọi là An. Dù không phải là đối tượng trung tâm trong câu chuyện nhưng bánh An chính là cầu nối giữa các nhân vật chính trong bộ phim.

Sentaro – chủ một tiệm bánh ngọt nho nhỏ nằm khiêm tốn trên một góc phố, lượng khách hàng đến với cửa hàng mỗi hàng cũng là một con số khiêm tốn. Kinh doanh bánh An nhiều năm, nhưng anh Sentaro vẫn chưa có được lương khách ổn định cho cửa hàng. Đến một ngày anh Sentaro gặp một người phụ nữ khá lớn tuổi với những ngón tay bị dị tật đến xin việc. E ngại trước độ tuổi và dị tất của bà, anh đã từ chối nhận dù bà đã cố gắng thuyết phục anh để được nhận công việc tại quán. Sentaro chỉ thay đổi quyết định khi được thưởng thức vị ngọt của nhân đậu nhuyễn do chính tay bà làm.

Với sự giúp đỡ của bà, cửa hàng bánh ngọt của anh Sentaro đã thu hút được nhiều vị khách hơn. Họ đến chỉ để thưởng thức những chiếc bánh An với nhân đậu đỏ có vị ngọt đến mê người.

An: Vị ngọt đánh thức yêu thương là một câu chuyện đầy nhân văn về tình yêu thương và lòng nhân ái của những con người Nhật Bản. Phim đang được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Thu gọn

An: Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương an

: Naomi Kawase

: Kirin Kiki, Masatoshi Nagase, Kyara Uchida

: 113 phút

: Phim Liên Hoan

: 25/11/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim An: Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương

Hỏi đáp phim An: Vị Ngọt Đánh Thức Yêu Thương (0)