5 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim ÁN MẠNG LIÊN HOÀN LÚC NỬA ĐÊM

Án mạng liên hoàn lúc nửa đêm là bộ phim kinh dị mang hơi hướng hợp tuyển, gồm 3 câu chuyện tác biệt được kể chung trong cùng một tác phẩm. Mô-típ của bộ phim này cũng giống với bộ phim Chuyện ma gần nhà vừa được công chiếu thời gian gần đây.

Nội dung của Án mạng liên hoàn lúc nửa đêm gồm 3 câu chuyện được kể theo trình tự: Chiếc xe ma ám, Sự tái sinh và Cuốn sách của sự thật.

Câu chuyện đầu tiên kể về Peter – một doanh nhân trẻ đang trên đường từ sân bay về nhà thì bị bẻ lái và đi theo một con đường vòng. Trên con đường đó quá khứ của Peter được lật ngược lại và hé mở từng chút một.

Câu chuyện thứ hai xoay quanh Tiwa, cô gái có khả năng giao tiếp với linh hồn người đã mất. Với năng lực của mình, Tiwa đã giải cứu thành công ông chủ khách sạn đang bị ma ám. Trong quá trình đó, Tiwa vô tình nhớ lại vụ án mạng kinh hoàng từng xảy ra ở khách sạn đó.

Cuối cùng là câu chuyện kể về nhà văn chuyên viết tiểu thuyết kinh dị Jess. Anh nhận được email bí ẩn kể về những lời nguyền cổ xưa, kỳ lạ được khắc trên lá cọ. Sự tinh tế và nhạy cảm của một nhà văn đã thôi thúc anh viết về chúng, nhưng anh không hề biết rằng mọi điều mình viết sau đó đều trở thành sự thật.

Những câu chuyện trong Án mạng liên hoàn lúc nửa đêm, dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 29/4 tới.

Thu gọn

ÁN MẠNG LIÊN HOÀN LÚC NỬA ĐÊM

: Suphakorn Riansuwan

: Pae Arak Amornsupasiri, Aek Thaneth Warakulnukroh, Prang Kannarun Wongkajornklai, Mark Prin Suparat,…, ...., ....

: 98 phút

: Kinh Dị

: 29/04/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÁN MẠNG LIÊN HOÀN LÚC NỬA ĐÊM

Hỏi đáp phim ÁN MẠNG LIÊN HOÀN LÚC NỬA ĐÊM (0)