5 / 5 ( 221 bình chọn )

Nội dung phim Án Mạng Liên Hoàn - The Liquidator

Án mạng liên hoàn hay còn một cái tên khác là Ánh sáng thành phố, là một tác phẩm tâm lý tội phạm quy tụ dàn ngôi sao gạo cội của nền điện ảnh Hoa ngữ. Bộ phim sẽ chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/3/2018.

Nội dung chính của bộ phim Án mạng liên hoàn là câu chuyện về cảnh sát điều tra Phương Mộc và chuyên viên hiện trường Mễ Nam. Cả hai cùng nhau bắt tay hợp tác điều tra vụ án mạng nghiêm trọng về giáo viên trẻ Ngụy Minh Quân chết thảm trong khuôn viên nhà trường. Lần theo dấu vết vụ án để lại, cả hai dần phát hiện ra những dấu hiệu về chuỗi án mạng liên hoàn vô cùng khủng khiếp.

Không chỉ có những cảnh máu me ghê rợn, Án mạng liên hoàn còn là câu chuyện tình đẹp của Phương Mộc và Mễ Nam. Những người đồng nghiệp cùng chung lý tưởng và cùng mong muốn mang lại thế giới tươi đẹp hơn.

Bộ phim được chuyển thể từ phần 5 của series truyện trinh thám tâm lý tội phạm của nhà văn nổi tiếng Lôi Mễ - tác giả của những cuốn tiểu thuyết ăn khách tại Trung Quốc. Đảm nhận ghế chỉ đạo của bộ phim là đạo diễn Kỷ Châu – gương mặt nổi cộm trong làng điện ảnh Hoa ngữ.

Bên cạnh đó là sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm gây được ấn tượng cho khán giả. Đặng Siêu – vai Phương Mộc, anh là nam diễn viên giàu kinh nghiệm và sở hữu kỹ năng diễn xuất điêu luyện, luôn tập trung 200% năng lượng cho những tác phẩm mình đảm nhận. Lưu Thi Thi – vai Mễ Nam, nữ diễn viên gây ấn tượng bởi khuôn mặt đẹp như tạc và đôi mắt như hút hồn tất cả những người xung quanh.

Với sự góp mặt của những cái tên ấn tượng, Án mạng liên hoàn hứa hẹn sẽ là một tác phẩm điện ảnh thực sự hấp dẫn.

Thu gọn

Án Mạng Liên Hoàn The Liquidator

: Từ Kỷ Châu

: Diễn viên, Chao Deng, Ethan Juan, Shi Shi Liu

: 1 giờ 40 phút

: Hình Sự, Hành Động, Phiêu Lưu, Thể loại, Xã Hội Đen

: 12/01/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Án Mạng Liên Hoàn

Hỏi đáp phim Án Mạng Liên Hoàn (0)