5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim ÁM THUẬT: XÁC SỐNG SĂN MỒI

Ám thuật: Xác sống săn mồi là bộ phim điện ảnh thuộc đề tại kinh dị, xác sống được tạo ra bởi biên kịch Yeon Sang Ho – người đã tạo nên Train to Busan và Peninsula. Với những thành công rực rỡ của các bộ phim đã được ra rạp trước đó, khán giả hi vọng tài năng của Yeon Sang Ho một lần nữa sẽ mang đến cho người xem những giây phút căng thẳng, kịch tính và ghê rợn đến từ những xác chết hồi sinh.

Nội dung của bộ phim kể về nhà báo kiêm thám tử Im Jin Hee, cô đã nhận được cuộc gọi kỳ lạ đến từ một thính giả trên chương trình radio. Người này tự xưng là thủ phạm đứng đằng sau vụ giết người bí ẩn đã khiến cuộc điều tra của cảnh sát rơi vào tình trạng hỗn loạn. Hắn yêu cầu Im Jin Hee phỏng vấn trực tiếp anh ta qua camera và khi xuất hiện, hắn đưa ra lời cảnh báo về những vụ giết người tiếp theo được thực hiện bởi các xác chết hồi sinh. 

Liệu ai là kẻ đứng sau tất cả, Im Jin Hee có thể lôi được hắn ra khỏi ánh sáng không, động cơ thực sự sau đó là gì? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim Việt Nam.

Ám thuật: Xác sống săn mồi đã được ra rạp tại Hàn Quốc vào tháng 9/2021 và lọt top 13 bộ phim chiếu rạp hay nhất tại xứ sở kim chi (theo Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc). Do đó, khán giả Việt đang vô cùng hào hứng được thưởng thức tác phẩm này vào ngày 17/12 sắp tới.

Thu gọn

ÁM THUẬT: XÁC SỐNG SĂN MỒI

:

:

: 109 minutes

:

: 17/12/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÁM THUẬT: XÁC SỐNG SĂN MỒI

Hỏi đáp phim ÁM THUẬT: XÁC SỐNG SĂN MỒI (0)