4.9 / 5 ( 211 bình chọn )

Nội dung phim ÂM HỒN NHẬP XÁC - THE MEDIUM

Âm hồn nhập xác (The Medium) – bộ phim kinh dị tâm linh đình đám của xứ sở Chùa Vàng dự kiến được công chiếu tại rạp vào ngày 5/11 sắp tới trên toàn quốc. Đây là tác phẩm đã lập kỷ lục về doanh thu mở màn năm 2021 tại Thái lan với 8,69 triệu bạt (khoảng 6 tỷ đồng) trong ngày đầu tiên ra mắt, sau ba ngày công chiếu đã thu về hơn 27,37 triệu bạt (hơn 18,6 tỷ đồng).

Nội dung của bộ phim là hành trình theo chân đoàn làm phim ghi lại cuộc sống hàng ngày của bà đồng Nim – người được linh hồn “bà nội Ba Yan” lựa chọn để kết nối giữa thần linh và con người. Cùng với đó là quá trình tiếp nhận linh hồn Ba Yan nhập thể vào cháu gái Mink của bà Nim. Tuy nhiên, dường như bên trong Mink không phải là linh hồn của vị thần được người Thái tôn thờ, mà thay vào đó là một thực thể tà ác với những biểu hiện kỳ quái và ngày càng cực đoan.

Phim ra rạp đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả và truyền thông Thái Lan. Vì vậy, khán giả Việt kỳ vọng đây sẽ là một tác phẩm hấp dẫn khởi động cho tháng 11 này.

Ngày 8/7, bộ phim chiến thắng hạng mục Phim hay nhất tại LHP quốc tế Bucheon International Fantastic Film lần thứ 25.

Ngày 1/11, Hiệp hội Nhà làm phim Quốc gia Thái Lan đã chọn Âm hồn nhập xác để tham gia tranh tài tại lễ trao giải Oscar lần thứ 94.

Thu gọn

ÂM HỒN NHẬP XÁC THE MEDIUM

:

:

: 120 phút

: Kinh Dị

: 19/11/2021 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÂM HỒN NHẬP XÁC

Hỏi đáp phim ÂM HỒN NHẬP XÁC (0)