5 / 5 ( 271 bình chọn )

Nội dung phim Alpha Người Thủ Lĩnh - Alpha

Alpha: Người thủ lĩnh là một tác phẩm điện ảnh đáng mong đợi của hãng Sony trong tháng 8 khi mang đến câu chuyện cảm động làm thay đổi lịch sử của toàn nhân loại. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được ra rạp từ ngày 17/8.

Nội dung chính của bộ phim Alpha: Người thủ lĩnh xoay quanh câu chuyện của cậu nhóc thời tiền sử bị cha mẹ bỏ rơi nơi rừng sâu và một chú sói lạc bầy một mình sống đơn độc. Điểm chung giữa cả hai chính là sự cô đơn, không một ai cùng đồng loại, không một ai để cùng chia sẻ và vượt qua những thử thách khắc nghiệt của thiên nhiên.

Một người, một sói sẽ phải tìm cách chấp nhận và tin tưởng đối phương để trở thành những người bạn đồng hành của nhau, cùng nhau đối diện với cuộc sống đầy nguy hiểm trong rừng già. Từ đó bắt đầu một mối quan hệ giữa người và sói làm thay đổi cả lịch sử nhân loại.

Trailer phim Alpha: Người thủ lĩnh gây ấn tượng với người xem bởi những cảnh thiên nhiên hùng vĩ và đẹp mắt, cùng với những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Bộ phim mang đến thông điệp đầy cảm động về bản năng sinh tồn của con người khi phải đối mặt với những mối nguy hiểm đe dọa đến tính mạng.

Đến thời điểm hiện tại những thông tin về Alpha: Người thủ lĩnh đang rất nhỏ giọt trên các phương tiện truyền thông. Rất ít thông tin liên quan đến bộ phim được tiết lộ, chính vì vậy khán giả càng thêm kỳ vọng vào tác phẩm này. Hãy cùng chờ đợi đến giữa tháng 8 để cùng thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

 

 

Thu gọn

Alpha Người Thủ Lĩnh Alpha

: Albert Hughes

: Diễn viên, Natassia Malthe, Kodi Smit-McPhee, Leonor Varela

: 1 giờ 40 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thể loại

: 17/08/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Alpha Người Thủ Lĩnh

Hỏi đáp phim Alpha Người Thủ Lĩnh (0)