5 / 5 ( 210 bình chọn )

Nội dung phim Alpha: Người Thủ Lĩnh - Alpha: Người Thủ Lĩnh

Alpha: Người Thủ Lĩnh là tác phẩm đầu tiên của hãng phim Studio 8 - một hãng phim mới được thành lập dưới sự lãnh đạo của Jeff Robin - một trong những người đứng đầu cũ của hãng phim Warnner Bros. Alpha là bộ phim thuộc thể loại dã sử - chính kịch, do Albert Hughes đạo diễn và được phát hành bởi hãng phim Colombia Pictures với sự tham gia của các diễn viên  Kodi Smit-McPhee Leonor Varela và Jens Hultén.

Nội dung của Alpha: Người Thủ Lĩnh xoay quanh câu truyện về cuộc sống của người tối cổ với mốc thời gian là những ngày cuối của kỷ băng hà. Bộ phim là một chuyến phiêu lưu hoành tráng, bối cảnh phim được đặt tại Châu Âu vào khoảng hơn 20000 năm trước. Trong một lần đi săn bò rừng với bộ tộc của mình, một chàng trai trẻ đã bị lũ bò tấn công, không may bị thương và rơi xuống một khe vực, tất cả mọi người đều nghĩ cậu đã chết và để lại cậu dưới đáy vực. Tỉnh dậy sau nhiều ngày bất tỉnh, chàng trai trẻ phát hiện ra tình trạng hiện tại của mình vô cùng tệ, vưa đơn độc, vừa bị chấn thương, vừa thiếu lương thực, trong khi đối với người tối cổ thiên nhiên bên ngoài kia đầy rẫy những cạm bẫy và hiểm nguy. Chàng trai buộc phải học cách sinh tồn và tập làm chủ vùng đất hoang dại và nguy hiểm kia. Trong hành trình của mình, chàng trai cũng tìm thấy một chú sói đơn độc bị đàn của mình bỏ rơi, cả hai cùng học cách tin tưởng lẫn nhau và trở thành đồng minh thân thiết để cùng chống lại những mối đe dọa trên con đường quay trở về với bộ tộc trước khi mùa đông nhấn chìm mọi thứ trong màn đêm lạnh giá.

Dù được sản xuất bởi một hãng phim mới, nhưng Alpha: Người Thủ Lĩnh hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một khoảng thời gian thư giãn đầy hứng thú. Dự kiến bộ phim sẽ được ra mắt tại Mỹ vào ngày mùng 2 tháng 3 năm 2018. Tại Việt Nam, Alpha: Người Thủ Lĩnh sẽ được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 16 tháng 3 năm 2018

 

Thu gọn

Alpha: Người Thủ Lĩnh Alpha: Người Thủ Lĩnh

: Albert Hughes

: Jóhannes Haukur Jóhannesson, Albert Hughes, Leonor Varela, Natassia Malthe, Kodi Smit-McPhee

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu

: 16/03/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Alpha: Người Thủ Lĩnh

Hỏi đáp phim Alpha: Người Thủ Lĩnh (0)